»  
»  
08:33, 13/05/2016

Chuyện Về Lớp Mình
✿ Người Đăng: hoangtusaobang ✿ Tác Giả:
2.377 Lượt Xem 163 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chuyện Về Lớp Mình

Câu chuyện này 80% là sự thật đó các bạn. Tất cả nhân vật ở trong đâu đều là thật mình chỉ hư cấu chút cho truyện hấp dẫn hơn thôi!

Không có buổi sáng nào mà lớp B4 đó im lặng được. Vậy mà hôm nay chúng lại lặng im. Thầy cô nghe đâu bàn tán tích cực với nhau xem ai sẽ dạy lớp đó ngày hôm nay. Mặc dù thời khoá biểu đã được định sẵn nhưng họ vẫn muốn đổi cho nhau. Cái danh tiếng " kinh khủng " của lớp B4 ấy dường như cả trường đều biết. Nên sự căm lặng đáng cũng nhấn chìm cái trường bé nhỏ ấy vào sợ hãi. Trong cái cảnh hoang tàn như trong Silent Hill thế này, có chúa mới biết chúng định bày trò gì tiếp theo.

Mà thật ra thì hôm nay tụi học sinh B4 chẳng ăn chay gì đâu. Có mang theo thầy tu đến lớp tụng kinh mỗi ngày thì chúng cũng chẳng khá lên được chứ nói gì đến ăn chay. Có lẽ cái lớp đó là nơi duy nhất mà ánh sáng phật giáo không rọi đến được.

Vậy thật ra đã xảy ra chuyện gì?

Có chuyện gì " kinh thiên động địa " đến nỗi làm tụi nó quên nhoi như mọi ngày?

Thật ra chỉ là " những " chuyện bé như con thỏ nằm bên bờ cỏ thôi. nếu một ngày bạn đến lớp và được nghe giáo viên chủ nhiệm đã bị đổi ( do bị tụi nó hành hạ quá mà phải ra đi ). Thay vào đó là bà cô có số lượng anti fan nhiều nhất trường. Người mà đã giật luôn cả hai giải danh dự do học sinh trường bầu chọn. Đó là: giáo viên vô duyện nhất và độc ác nhất. Đáng lẽ là ba giải luôn ý chứ nhưng giải " thẩm mĩ tồi nhất "đã bị cướp bởi tay cô Bích Hà- giáo viên dạy tin học bé nhỏ của chúng ta.

Nhiêu đó thôi cũng đủ sốc rồi. Nhưng vẫn chưa xi-nê gì với tụi nó. Ừ thì có lẽ việc quậy sẽ bị hạn chế đôi chút nhưng tụi nó cũng chẳng ớn gì bà già đó.

Vấn đề thứ hai.

Hai thằng con trai đẹp nhất lớp sau một thời gian tìm hiểu nhau trong căm lặng đã đi đến quyết định…hôn nhân. Cái tin này bọn con gái nghe xong mặt chuyển màu còn nhanh hơn đèn đường. Đầu tiên là đỏ tía lên vì tức giận. tội nghiệp! Các chị ấy vẫn chưa tin. Nhưng sau khi chính miệng hai nhân vật chính thú nhận thì các chị mới chuyển sang xanh tái. Rồi sau đó lại chuyển thành trắng bệch khi thấy chúng nó tay trong tay đi xuống căn-tin.

Nhiêu đó vẫn chưa ăn nhầm gì à? Dù sao thì bọn con gái cũng đâu có chiếm hết nguyên lớp. Tin tiếp theo mới gọi là trời đất đảo lộn, càn khôn chuyển dời. Bạn gái dễ thương nhì lớp, hát hay nhất trường đang fall in love with…a girl! Vậy là tốn biết bao nhiêu chai nước, biết bao nhiêu lọn nước ngọt, biết bao nhiêu bịch bánh của tụi con trai trong lớp nói chung và ngoài lớp nói riêng. Thì ra cua nàng không hề có kết quả. Vậy mà thằng lớp phó lao động vẫn dõng dạc tuyên bố bằng mọi thủ đoạn, ủa lộn, mọi giá phải làm cho nàng hồi tâm chuyển ý.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chuyen Ve Lop Minh ~ Chuyện Về Lớp Mình - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-9944-1#ixzz48DJSNQA2Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile