»  
»  
10:58, 24/09/2016

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng Phần 2
✿ Người Đăng: 01635566334 ✿ Tác Giả: Ngọc Linh (Og Teulin)
3.045 Lượt Xem 601 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng Phần 2

Tên tác phẩm: Ice and Cold (Cô gái băng giá và chàng trai lạnh lùng phần 2)
Tác giả: Ngọc Linh (Og Teulin)
Thể loại: tình cảm, teen.....
Cảnh bảo: Có nhiều tình tiết ảo.
Giới Thiệu:
Như mọi người cũng đã biết. Kết thúc phần một là một kết thúc mở, phần hai này sẽ được nối tiếp phần một. Cũng như là cuộc sống mới của nó với một thân hận khác, một công việc khác? Đồng thời, đây cũng là con đường hướng đến hạnh phúc cho nó.
Những nhân vật cũ sẽ được giữ nguyên như:
Zeny, Ren, Jeny, Rin, Justy, Jesty, Kon,Jackson, Bin, Bi, Rick, Zack....
Và sẽ có nhiều nhân vật mới xuất hiện nữa nhé.
- Trịnh Hàn Băng (Winy): Nó, là con lai. Tên thật là Trần William Minh Hy, có đôi mắt tuyệt đẹp, sâu thẳm có thể nhìn thấu được tâm can của người khác. Là thanh tra cao cấp của tổ trọng án. Nhưng thường âm thầm hơn là ra mặt (Cảnh sát ngầm). Công việc chính của nó hiện giờ là bác sĩ chuyên khoa ngoại.
- Hoàng Duy Khôi (Flynn): hắn, là thanh tra cao cấp và giữ vị trí lúc trước của nó. Nếu nó là nội gián thì hắn sẽ ngoại hợp với nó. Anh đã thay đổi rất nhiều từ sau vụ án của Jame kết thúc. Anh đang chỉ huy đội của nó (Jane, Alice, Mark và Mary).
- Tống Duy Ân (Rick): nhận sự ủy thác của hắn. Hiện đang làm bác sĩ trưởng khoa ngoại tại bệnh viện Thủy Văn, là cậu chủ duy nhất của Tống gia. Tính tình ôn hòa, ngoại hình giống hệt hẳn (Resd) nhưng cách nói chuyện của anh rất nhẹ nhàng, cực kì giỏi võ (ngang nó) nhưng ít để lộ ra ngoài. Yêu nó từ mấy năm trước.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng Phần 2 - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-12110-1#ixzz4L9542pjRVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile