»  
»  
21:40, 24/08/2018

Cô Giáo!
✿ Người Đăng: Chocobai ✿ Tác Giả: Chocobai
13.302 Lượt Xem 1702 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô Giáo!

GTNV:
- Nó: Vương Anh Khôi,hiện đang học lớp 10A2, của trường quý tộc X. Là một sb cá tính đẹp trai, gia đình giàu có, sở hữu một chiều cao đáng ngưỡng mộ đó là 1m78, là hình mẫu lí tưởng của mọi cô gái. Nhưng nó không muốn mọi người chơi với nó vì tiền bạc và ngoại hình nên nó đã tự tạo cho mình một hình dạng thật là ngố tàu khi đi học.
- Cô: Trịnh Lê An An,thiên kim đại tiểu thư, hiện đang là giáo viên chủ nhiệm của nó. Cô sở hữu một khuôn mặt như thiên thần nhưng lại có dáng người ma quỷ, với chiều cao là 1m65. Tính tình lạnh lùng không thích tiếp xúc với người khác.
- Cậu: Phan Gia Phong, người thừa kế của tập đoàn Phan thị, sở hửu ngoại hình chuẩn soái ca với chiều cao 1m80 làm cho bao thiếu nữ say đắm. Tính tình hoà đồng luôn bên cạnh giúp đỡ nó. Là bạn thân từ nhỏ của nó.
- Lê Quốc Cường: là vị hôn thê của cô, với ngoại hình ưa nhìn. Luôn theo đuổi cô mặc dù cô lạnh nhạt với mình.
- Dương Thanh Trang: là một tiểu thư giàu có, hotgirl của trường quý tộc X
Và một số nhân vật nữa :))))


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cô Giáo! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-17831-1#ixzz5GzpxMPctVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile