»  
»  
20:15, 01/01/2020

Cô giáo! Anh yêu em!
✿ Người Đăng: quangnguyendang ✿ Tác Giả: Quang Nguyen Dang
176 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô giáo! Anh yêu em!

Cô giáo ! Anh yêu em !

Nhân vật chính :
Hà Anh , sinh viên sư phạm môn toán mới ra trường , là một mọt sách chính hiệu , 12 năm học và 5 năm đại học có duy nhất một người bạn thân , tính tình già trước tuổi
La Tiểu Bảo , đang theo học lớp 12 trên thành phố , cha mẹ mất vì tai nạn nên được chuyển về trường huyện để ông bà nội chăm sóc , tính tình ham chơi , không chín chắn , từng đúp 1 năm , cộng thêm cú sốc cha mẹ mất cậu lại càng buông thả

****cậu học sinh chuyển trường****

- Hà Anh , hôm nay lớp em sẽ nhận một học sinh mới chuyển trường đến !
Hiệu phó Từ nói với Hà Anh , chủ nhiệm lớp 12A7 .
Hà Anh là một sinh viên sư phạm Toán vừa mới ra trường , xin vào và được nhận làm việc tại một trường cấp 3 huyện , ngay lập tức cô nàng được giao chủ nhiệm một lớp 12 có lực học trung bình , 12A7 .
- Giờ này mà còn chưa tới , xem qua hồ sơ thì có vẻ là đúp lớp 1 lần , lần này khí cho em rồi , cố lên , cũng chỉ có nốt học kì 2 này thôi !
- Dạ , em sẽ cố....
- A đây rồi - hiệu phó từ đi ngay ra ngoài cửa phòng hội đồng và dẫn vào một cậu học sinh .
Nhìn sơ cậu học sinh này đúng chất quậy phá , mái tóc nhuộm vàng nâu , cắt kiểu đầu nấm , trên lông mày phải và hai bên mai tóc kẻ những đường trắng . Cậu ta mặc chiếc áo học sinh của một trường khác , chiếc quần jean đen rách lỗ chỗ , vẩy sơn cùng chiếc vans hình cá mập .
- Dạ chào cô giáo ! Em tên là La Tiểu Bảo !
Cậu ta chào Hà Anh với một điệu bộ cười cười thể hiện sự thiếu tôn trọng , và con người cô rất ghét những người như vậy .
- Cậu biết đường hay sao mà đi trước tôi !
- À dạ , thế thì cô đi trước dẫn đường ạ ! Mời cô đi trước !
Một thái độ không thể đáng ghét hơn từ cậu học sinh mới chuyển trường , cậu ta đang ngày càng làm Hà Anh thấy chướng mắt .
- Mà thầy hiệu phó không nói với cậu à , ở trường này không cho phép nhuộm tóc , từ buổi mai cậu có thể ở nhà nếu như tóc cậu chưa thể đen !
- Chỉ là cái màu tóc thôi mà cô giáo ! Em lao động ngoài trời nhiều nên tóc bị cháy nắng thôi mà !
- Tôi là cô giáo của cậu và tôi không thích đùa được chứ ! Đây , đến lớp rồi , cậu theo tôi vào đây !
Trong lớp học đang tụm năm tụm ba xì xào nói chuyện , khi thấy cô giáo chủ nhiệm vào thì nhốn nháo chạy về chỗ .
- Lớp ta hôm nay có học sinh mới đến , cậu ấy sẽ học cùng chúng ta từ giờ đến cuối năm , nào , em tự giới thiệu cho cả lớp đi !
Dưới lớp , đặc biệt là tụi con trai đang "ồ" lên
- Đáng ra tôi nên xưng là anh , chắc ở đây cũng không ai ngồi lại lớp đâu nhỉ , nhưng thôi , vì học chung nên tôi sẽ gọi bạn bè , tôi tên La Tiểu Bảo .
- Xong rồi đó hả !
- Xong rồi cô , thế thôi còn muốn như thế nào nữa !
- Thôi được rồi , em xuống ngồi góc cuối cạnh bạn Long , lớp trưởng thêm bạn vào danh sách lớp và báo lại với giáo viên bộ môn giúp cô , thôi chào cả lớp !


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cô giáo! Anh yêu em! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-21511-1#ixzz69mgfr625
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile