»  
»  
19:17, 13/02/2019

Cô Giáo Yêu Nghiệt
✿ Người Đăng: tranki ✿ Tác Giả: Diên Diên
6.297 Lượt Xem 1873 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô Giáo Yêu Nghiệt

Couple: VƯƠNG HÀ VÂN x LÂM VIÊN VIÊN

Sơ lược nội dung
Cô ta là giáo viên dạy hoá của một trường THPT trong thành phố, với vẻ ngoài tri thức thì ít ai nghĩ rằng một giáo viên ưu tú như cô ta lại là một yêu nữ bá đạo trong giới ăn chơi được nhiều đại gia cung phụng. Còn nàng là một tiểu thư gia thế uy quyền, từ nhỏ đã quen với lối sống xa xỉ nên lớn lên phải nói là ăn chơi có tiếng. Cả hai vô tình gây ấn tượng cực mạnh với nhau vì xung đột tại bar nên từ đó mà gây nên những ân oán tình thù liên miên không hồi kết.

CHƯƠNG I: Sáng đi dạy tối đi làm

Tại trường THPT

Hôm nay là thứ hai đầu tuần như thường lệ cô giáo HÀ VÂN của chúng ta sẽ mặc một chiếc áo dài mỏng manh màu hồng phấn nhìn xuyên thấu nội y bên trong, với cái thân hình quyến rũ này thì làm sao mà không thu hút tầm nhìn của vệ tinh xung quanh cho được chứ. Cô ta thật sự rất yêu nghiệt, nhiều học sinh cho rằng tại sao ngày xưa cô ta lại không đi thi hoa hậu mà chọn nghề giáo viên lương bỏng thì rẻ bèo làm uổng phí một bóng hồng đầy lửa như thế này. Cứ như thế ngày qua ngày các học sinh đều đặn được tẩm bổ đôi mắt không những vậy cô giáo dạy hoá VƯƠNG HÀ VÂN còn rắc thính muôn nơi làm cho các học sinh tại trường THPT sống chết trong thính của cô giáo. Về trường đến nay đã được 5 năm với nhiều thành tích dạy học tích cực và phong trào năng nổ thì HÀ VÂN được xem là một trong những giáo viên ưu tú của trường. Ở cái tuổi 29 này đáng lẽ cô giáo dạy hoá HÀ VÂN đã sớm lập gia đình vì xung quanh cô đâu có thiếu người theo đuổi, nhiều đồng nghiệp đều thắc mắc tại sao đến tuổi này rồi mà cô ta chưa chịu kết hôn thì xin thưa rằng ngoài công việc chính là một giáo viên dạy hoá ưu tú ra nghề tay trái chính là hoạt động trong vũ trường, nói trắng ra là từ thời sinh viên HÀ VÂN đã hoạt động ngầm trong các tụ điểm ăn chơi thác loạn. Nếu không để ý thì ít ai ngờ cô lại là một trong số những kiều nữ được nhiều đại gia cung phụng từ trước đến nay, với tài ăn nói thông minh và vẻ ngoài xinh đẹp thì việc kiếm tiền từ các gã đàn ông là chuyện cực kì đơn giản đối với VƯƠNG HÀ VÂN.

Mặt trời lặn là khoảng thời gian kiếm tiền của nhiều người trong số đó có VƯƠNG HÀ VÂN. Đêm nay cô ta đến vũ trường với chiếc đầm hở lưng ôm sát body để lộ vòng eo thon gọn cùng vòng ba hấp dẫn cánh đàn ông đang nhìn về cô ta, đêm đó lại là một đêm không ngủ đối với một bóng hồng rực lửa như nàng.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cô Giáo Yêu Nghiệt - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-19119-1#ixzz5fQAAlLyDVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile