»  
»  
03:30, 20/01/2016

✿ Người Đăng: trangtrang22 ✿ Tác Giả:

1.092 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Có Không Giữ Mất Đừng Tìm

Nó và a quen nhau nhờ vài người bạn, mới đầu nó vốn khôg thích a. Nhưg sau vài lần gặp mặt, rồi a tán tỉnh nó, thế là họ yêu nhau. Thời gian đầu, họ thật hạh phúc, a đi làm về là nhắn tin cho nó liền, thấy nó khôg onl a lo lắg mà gọi điện cho nó ngay, anh rất quan tâm nó, luôn bắt nó đi nqủ sớm, và ăn uốg điều độ. Nó và a có thể gọi là yêu xa, hai người cùng quê, nhưng lại công tác ở hai nơi. Rồi sau đó nó xin về quê làm việc, thời gian sau anh cũng về. Nó cứ ngỡ hai người ở gần nhau sẽ dễ vun đắp tình cảm nhưng nó đã lầm, ở quê ngày anh đi làm, tối tụ tập bạn bè, ngày nghỉ anh cũng tụ tập bạn bè nhậu nhẹt. Thời gian họ gặp nhau ngắn và thưa dần. Họ cũng chẳng thường xuyên nhắn tin, gọi điện với nhau nữa. Có khi cả tháng a chẳg gọi cho nó, chỉ có nó ngày nào cũng gọi cho a, hỏi thăm đủ thứ, a cũg chỉ hỏi lại xã giao vài câu rồi nói bận tắt máy. Cả ngày a cũq khôq nhắn tin cho nó, có khi nó nhắn 5, 10 tin a mới trả lời 1 tin. Sau 6 tháng nó nhận thấy tình cảm của a dành cho nó khôq còn như xưa, nhưq vì yêu, nó vẫn có chịu đựng tất cả, a là người đào hoa, đã nhiều lần nó thấy a nhắn tin tán tỉnh các cô gái.Ngày nào nó cũng kiên nhẫn nhắn tin rồi đợi tin nhắn của a. Còn a thì có lẽ thấy nó quá phiền phức, nên khi nó nhắn tin có khi a xem mà không thèm trả lời, nó vẫn có dối lòng, có đưa ra nhiều lý do rằq a đaq bận làm việc, rồi đủ thứ lí do. Đến một tối nọ vẫn như thường lệ a nhận được đt của nó, nhăn mặt a tắt chuông rồi đi nqủ, lại có tin nhắn đến, a đoán là của nó nên khôq xem. Cho đến sáng hôm sau thì có đt của mẹ nó.
- Alô. Có chuyện gì vậy bác.
Mẹ nó nói trong tiếng khóc nghẹn ngào.
- Long à. . . Con vy nó. . . Nó. . .
A cố bình tĩnh và hỏi lại
- Vy làm sao hả bác
- Con vy nó mất rồi. . . Cháu đến nhà bác ngay đi.
A như khôq tin vào tai mình, a sực nhớ tin nhắn tối qua." A à, e đaq trên đường đến nhà a đó" tin tiếp theo " A à, hình như có ai đó đaq đi theo e. " tin nữa " A ơi cứu e" a không đứng vững nữa, buông đt rơi tự do xuống đất. A lao nhanh đến nhà nó. Đến nơi a bàng hoàng khi thấy m.n đaq khóc lóc thảm thiết. Thi thể nó được phủ một lớp vải trắng đaq nằm đó, tay a run run, nc mắt dàn dụa, a bước đến ôm lấy thi thể nó mà khóc. Mẹ nó vừa khóc vừa nói
- Tối qua con bé nói qua nhà cháu, vì xe hỏng nên nó đi xe buýt, nhưq đã khuya lắm rồi bác khôq thấy nó về, gọi thì không được. Bác báo c.a đi tìm, đến sáng nay thì. . .
Mẹ nó bỏ lửng câu. A như khôq tin vào mắt mình. Kéo tấm vải xuống nhìn khuôn mặt nó, khuôn mặt trắng bệch, marcaras nhem ra đã khô, môi còn vài vết máu cũng đã khô. A chính thức gục ngã, vì quá vô tâm, a đã đánh mất người a yêu. Giá như hôm đó a nqe đt của nó, giá như a xem tin nhắn của nó, giá như a khôq vô tâm với nó, giá như a biết qúy trọng nhữq gì mình đaq có. Nhưq trền đời làm gì có 2từ " Giá Như " . Nhiều năm sau đó, a vẫn maq nỗi ân hận không hề yêu thêm ai. Từ ngày nó mất, đã 3 năm, ngày nào a cũng đến mộ nó, maq trên tay bó hoa hồng xanh mà nó thích. Nó từng nói với a hoa hồng xanh tượng trưng cho sự kì diệu và phép màu trong tình yêu. Đến bên mộ nó. A luyên thuyên kể về chuyện thường ngày của a cho nó nghe. Năm tháng cứ thế trôi, nó đã nằm đó rất lâu rồi, nhưq để lại troq lòng a một nôi ân hận suốt cuộc đời, vì thế a khôq yêu thêm ai. A giữ mãi hình bóng nó bên mình.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile