»  
»  
12:04, 29/04/2016

✿ Người Đăng: yenvy16122003 ✿ Tác Giả:
568 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô Nàng Quản Lí

MỞ ĐẦU: GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

Cô: Hoàng Ngọc Như Nguyệt. 16 tuổi. Con của một gia đình nghèo, người duy nhất nhận được học bổng của một ngôi trường nổi tiếng dành cho giới thượng lưu nhờ vào thành tích học tập xuất sắc. Luôn chỉ biết học, không giao lưu tìm kiếm bạn bè, lại thêm cặp kính ( 0 độ ) to và dày khiến vẻ ngoài của cô càng lạnh lùng hơn. Tuy không bị cận, nhưng không ai biết được lí do vì sao cô lại phải đeo kính, trong khi khuôn mặt của cô lại hết sức xinh đẹp. Thân phận của cô vẫn còn hết sức mơ hồ, ngay cả nhà trường cũng không biết rõ.

Hắn: Phạm Lê Minh Phong. 16 tuổi. Con trai út của tập đoàn họ Phạm, là tập đoàn lớn thứ 2 trên thế giới. Trong ba anh em, cậu là người xuất sắc nhất, nhưng vì muốn trở thành người mẫu nổi tiếng, không muốn nối nghiệp gia đình nên cậu đã mua biệt thự riêng và chuyển ra ngoài sống. Mới vừa lăng xê cậu đã có một số lượng fan khá lớn nhờ khuôn mặt điển trai, body cực chuẩn cùng với nụ cười chết người khiến bao cô ngây ngất, là 1 tên siêu lăng nhăng. Học cùng trường với Như Nguyệt.

Lâm Hoàng Khôi: chơi với hắn từ khi còn nhỏ và cũng là bạn thân của hắn. Con trai độc nhất của tập đoàn họ Lâm, tập đoàn lớn thứ 3 trên thế giới sau tập đoàn họ Phạm. Cũng là một người vô cùng đẹp trai, có cả 1 fanclub, nhưng vẫn ít fan hơn hắn và tán gái cũng không giỏi bằng hắn, Cũng giống như cậu bạn thân, Hoàng Khôi cũng lăng nhăng ko kém.

Yupina chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Co Nang Quan Li ~ Cô Nàng Quản Lí - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-9657-1#ixzz47CM8ekDUVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile