»  
»  
18:33, 26/04/2015

✿ Người Đăng: thanhcola4 ✿ Tác Giả:
2.870 Lượt Xem 61 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô Quỷ Nhỏ Phá Phách Và Anh Chàng Đa Mưu

Tác giả: Ken Ngốc

Thể loại: viễn tưởng, tình cảm, 16+(vì sẻ có cảnh nóng)

*Nhân vật:
-Sivia Ganaret (nó)
Hình dáng: tóc dài đen, 3 vòng chuẩn, khuôn mặt dể thương mà không cần son phấn. mặc dù là quỷ nhưng nó đẹp còn hơn thiên thần.
Tính cách: quậy, dể gần gũi nhưng đã giận ai thì phải nói là rất dai.
Xuất thân: là còn gái của quỷ vương Olneo Ganaget cai quản địa ngục.

-Ngô Văn Thành (hắn)
Hình dáng: cao, đẹp, dáng y như người mẫu, khuôn mặt nam tính thuộc dạng hotboy.
Tính cách: rất nguy hiểm, âm mưu quỷ nguyệt, không sợ bất cứ gì. Mặc dù vậy nhưng hắn rất yêu các loài động vật đặc biệt là mèo. (ngoại trừ sâu bọ vì t/g rất ghét)
Xuất thân: là ông chủ tập đoàn Ngô Diệm lớn nhất cả nước.

*Nội dung:
Chuyện nói về Sivia, con gái của quỷ vương. Người luôn theo đuổi các phong tục, nề nếp của trần gian và không làm tròn chức vụ của một công chúa. Nó thấy nơi địa ngục thật chán nản không có các khu vui chơi như : quán bar, karaoke,….. lúc nào cũng chỉ toàn linh hồn và máu lửa thế là nó xin cha cho lên trần gian vui chơi. Quỷ vương sợ nó quậy phá nên đã phong ấn phép thuật lại và trao cho nó chiếc nhẫn cầu được ước nấy. Khi lên trần gian, nó thực hiện điều ước lên chiếc nhẫn với mong muốn gặp một người đàn ông trong mơ, nhưng người không thấy đâu chỉ xuất hiện một tên nhà giàu thấy ghét là hắn: Ngô Văn thành, không biết làm gì ngoài chọc cho nó tức điên. Liệu chuyện gì sẻ xảy ra với nó và hắn, con gái quỷ vương với ông chủ giàu sang.

*đôi lời tác giả muốn nói: mình xin lỗi cho những bạn nào đã đọc tác phẩm truyện "này osin, em là của anh” mình là t/g của truyện đó và xin lỗi vì đã không viết tiếp truyện. Lần này, với tác phẩm mới mình hứa sẻ không bỏ dở dang như truyện cũ mình đã viết.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Co Quy Nho Pha Phach Va Anh Chang Da Muu ~ Cô Quỷ Nhỏ Phá Phách Và Anh Chàng Đa Mưu - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-3267-1#ixzz3YPjtrmnl


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile