»  
»  
00:30, 09/06/2015

Con Dâu Nhà Quý Tộc
✿ Người Đăng: Ôri ✿ Tác Giả:
4.675 Lượt Xem 28 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Con Dâu Nhà Quý Tộc

CON DÂU NHÀ QUÝ TỘC
* Author : Yankumi ( a.k.a Blue )

* Category : Hài, lãng mạn, học đường, tình cảm, tình cảm hiện đại ....

* Rating : K

* Disclaimer : Tất cả nhân vật trong truyện đều thuộc về tôi, và tôi có quyền sở hữu họ. Tất nhiên, họ không có thật.

* Status : Finished

* Warning : Don't have !

* Summary

Vốn dĩ chỉ là cô nàng học sinh trung học bình thường ở thành phố. Vốn dĩ chỉ là cô nhóc yêu đời và lạc quan. Vốn dĩ là cô nàng không mấy nổi bật hay đặc biệt. Vốn dĩ " sở hữu " căn nhà khá giả đủ ăn đủ sống cùng gia đình. Và vốn dĩ là người không bao giờ dám mơ xa. Nhưng nếu một ngày " ông trời " ban lại cho cô một chuyện mà bạn không hề mong chờ hay mơ ước đến ! Trở thành con dâu nhà quyền quý, được người hầu hạ, đưa cơm đến tận miệng. Sống trong nhung lụa, được mọi người kính nể ngàn lần. Cô....trở thành CON DÂU NHÀ QUÝ TỘC !

* Casting :

. Nguyễn Thanh Thiên ( 17 tuổi )

Thanh Thiên là con giữa của nhà họ Nguyễn. Cô hiện đang là học sinh trường " Thiên Duyên ", là cô nàng bình thường như bao cô gái khác. Sức học không giỏi như những bạn thi " Đường lên đỉnh Olympic " nhưng cũng đũ làm rạng danh gia đình vì không phải học " đụt " 1 lớp. Thanh Thiên không đẹp như " Miss Vietnam " nhưng cô có 1 khuôn mặt dễ nhìn và lúm đồng tiền 2 bên. Tính tình không phải " chiều nắng sáng mưa " cô nàng vốn không chú ý nhiều đến người khác nghĩ gì về mình. Nên tích cách dễ nhận ra và khá biết điều. Là con giữa của nhà, nên cũng không phải nhường em hay nhường anh. Câu đó không hề có trong từ điển của cô. Muốn ăn, thì lăn xuống bếp. Câu châm ngôn cả cuộc đời Thiên. Ăn xong, thì phải dọn !

. Nguyễn Thiên Lam ( 15 tuổi )

Thiên Lam là em út nhà họ Nguyễn, cũng là em gái của Thiên. Cô nhóc khá hòa đồng với mọi người, nhóc không giống Thiên, Lam thích sống tự lập và làm tất cả bằng chính tay mình. Cô ghét " mùi " thương hại hay nói tốt là quan tâm, lo lắng. Lam vốn là cô nhóc lanh lẹ, và thông minh của nhà. Người ta thường nói, người trong nhà, không giống cái này cũng giống thứ khác. Nhưng Lam không hề giống bất kì ai trong nhà, từ họ Ngoại đến họ Nội. Lam không hề " nối nghiệp " bất kì thói quen hay tính tình gì của nhà. Nhóc là nhóc, vậy thôi !

. Nguyễn Thiên Ân ( 19 tuổi )

Ân là anh cả nhà họ Nguyễn. Anh là Hotboy của trường " Thiên Duyên ". Anh đang học đại học ngành Luật, Ân giống Thiên nhất trong nhà, vốn là anh cả trong nhà, nhưng trông anh có vẻ hơi bị " lơ " bởi những người trong gia đình. Ân nóng tính và ghét đụng chạm, dù là anh em. Nhưng Ân và Lam chưa hề nói chuyện với nhau, dù chỉ là 1 tiếng " chào ". Ân hợp với Thiên nhất trong tất cả các thành viên trong nhà, nên người duy nhất Ân nói chuyện trong nhà là Thiên. Lâu lâu anh cũng có " nói chuyện " sơ sài với Lam, nhưng chỉ được đáp lại bởi những câu nói móc họng của nhóc Lam. Dù thế nào chăng nữa. Ân vẫn là 1 người anh cả tuyệt vời của gia đình !

****
***

. Đỗ Đông Quân ( 17 tuổi )

Quân là " chàng trai quý tộc " của trường " Thiên Duyên ". Nhìn bề ngoài, tất nhiên bảo anh chàng này là chàng trai quý tộc quả không sai. Anh cao ráo, khuôn mặt đẹp đến từng centimet, lông mi dài, công khiến những cô gái khác phải ghen tị. Làn da không quá trắng, màu ngâm của " Chocolate Trắng ". Quân sinh ra tại Lôn Đôn, và được chuyển về Việt Nam khi mới 5 tuổi. Anh rành rỏi ít nhất phải trên 5 thứ tiếng ngoại ngữ. Vừa là học sinh, vừa là 1 doanh nhân trẻ của nhà họ Đỗ. Tính tình vui vẻ và hoạt bát, Quân không phải là 1 Coldboy mà mọi người vẫn nghĩ. Dù là 1 doanh nhân, nhưng cái tính trẻ con của tuổi 17 vẫn không thể rời bỏ chủ của nó ^_^. Nhà anh thuộc Top 3 những nhà quyền quý và giàu có nhất thế giới. Quản lý tất cả những cửa hàng nhỏ, lớn của 24 nước trên thế giới. Nhà họ Đỗ, không ai có thể qua mặt được !

. Đỗ Nghi Dung ( 19 tuổi )

Dung là chị 2 nhà họ Đỗ. Dù mới 19 tuổi, nhưng cô đã có chồng ở Ý. Chồng cô là 1 nhà tài phiệt giàu ngang ngửa tổng thống Mỹ. Dung xinh đẹp và kiêu sa, trang nhã và phúc hậu không khác gì cái tên của mình. Dung là cựu học sinh của " Duyên Thiên ". Cô rất thương yêu Quân, dù đã lớn, dù đã trở thành nhà doanh nghiệp tài giỏi. Nhưng cô vẫn biết, Quân không khác gì 1 cậu nhóc mới lên 3. Cô mong " ai đó " có thể thay mình chăm lo cho Quân. Dung hiện đang ở Ý với chồng mình.

. Đỗ Thanh Mẫn ( 15 tuổi )

Ranh ma, quậy phá, bướng bỉnh và lì lợm là những gì được tả về cô nhóc này. Đỗ Thanh Mẫn, con gái út nhà họ Đỗ, và cũng là mối " nguy hiểm " của nhà này. Mẫn đứng sau tất cả những cuộc quậy phá, chọc ghẹo người khác. Nhóc đã bị chuyển trường hàng ngàn lần. Nhưng trường nào nghe đến cái tên " Đỗ Thanh Mẫn " đều xách dép chạy ngàn dặm. Mẫn thân với Quân hơn Dung, vì tính tình của 2 người này khá hợp. Mẫn vẫn đang sống tại Lôn Đôn chứ chưa về Việt Nam. Vì gia đình cô sợ, cô cô nhóc này về, Việt Nam sẽ tận thế ! Mẫn bướng bỉnh hơn cả 1 con sư tử chưa được thuần hóa. Dù chỉ mới 15 tuổi, nhưng cô nhóc cực kì thông minh, khiến ai cũng phải nể. Nhưng tiếc thay ! sự thông minh đó không dành cho việc học, mà thay vào đó là những chuyện khiến người khác phải nhức óc !

Chương 1 : The Begining

Thứ hai là ngày đầu tiên của tháng này. Và nó cũng thường đem lại may mắn cho mọi người trong gia đình của Thiên. Lâu lắm mới có sự trùng hợp như vậy, thứ 2 ngày 2 tháng 2 và năm 2011. Không biết cái này là điềm lành hay điềm xấu đây.

_Chị Thiên ! Mẹ gọi chị dậy đi học. Hôm nay là ngày đầu đi học sau buổi nghĩ đông đấy !_ Thiên Lam đứng bên ngoài cửa gọi rồi gọi lớn vào phòng, nơi có người con gái mang tên Thanh Thiên đang nằm banh cẳng mà ngủ ở trong.

Cô cựa qua, cựa lại. Rồi mở mền ra khỏi đầu, ngáp 1 cái rồi bước xuống giường. Đầu tóc rối bù như rơm, quần áo xộc xệch như ăn mày. Thiên mở cửa phòng bước ra thì thấy Lam đang đứng đó.

Lam vừa thấy Thiên, liền bịt mũi rồi nói :

_Người chị hôi quá ! đi đánh răng đi ! mẹ đi làm rồi. Cái này mẹ gửi chị có gì lên trường mua đồ ăn sáng !

Thiên cầm 10 ngàn đồng lên tay rồi bước xuống lầu. Thiên mệt mỏi vì tuần nghĩ đông chưa sướng thì lại phải đi học. Vốn là đứa nhát học, nên cứ mỗi sáng thức dậy là cô tìm cách để nghĩ học. Nhưng sức người có hạng, cô không có tài để dựng được nên 1 câu chuyện nào để lừa được nhà trường lẫn gia đình đâu ! Nếu câu chuyện đó được dựng lên bởi Lam thì còn có hy vọng, nhưng còn lâu cô nhóc mới giúp Thiên.

Cô mở tủ lạnh, lấy bình nước rồi nọc ọc ọc vào bụng mà không thèm đổ vào ly uống cho đàng hoàng. Lúc này mới có 6 giờ. 7 giờ cô mới đi học, nên không lo. Thiên nhìn quanh nhà rồi bước vào phòng vệ sinh để đánh răng, súc miệng, rửa mặt. Sau khoảng 10 phút, cô bước ra với dáng dóc còn hơn cả " quái vật ngoài địa cầu ". Khuôn mặt của cô xấu nhất là lúc mới rửa mặt xong. Không biết nguyên do là gì, nhưng từ nhỏ đến lớn, khuôn mặt của cô xấu nhất là lúc mới rửa mặt vào buổi sáng xong.

Thiên bước lên lầu, đi ngang qua phòng của Ân và Lam cô lấy chiếc áo dài treo ngay cái móc bên cạnh bàn học mình. Cô vừa thay đồ xong thì vừa tròn 7 giờ. Thiên cột nhanh tóc, mang nhanh giày vào, rồi chạy ra ngoài.

_Chị đi đây Lam !_Vẫn như thường lệ, cô không quen chào Lam trước khi bước tới trường.

Và lúc nào cũng vậy, đáp lại chỉ là bàn tay của Lam đưa lên vẫy chào.

Đúng là Thiên nhát học, nhưng cô lại không hề ghét trường học. Đến đó, cô sẽ gặp bạn, gặp cô. Tám những chuyện tầm phèo từ trên trời dưới đất. Đúng ! đối với cô mà nói. Trường học chính là thiên đường. Và cũng chính trường học đã giúp cô gặp được " người đó " !

****

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Con Dau Nha Quy Toc ~ Con Dâu Nhà Quý Tộc - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-132-1#ixzz3cUbOQQxv


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile