»  
»  
20:00, 30/10/2019

Con Mèo Cuối Cùng Trong Vũ Trụ
✿ Người Đăng: AnTyTy ✿ Tác Giả: Tuý Ẩm Trường Ca
200 Lượt Xem 44 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Con Mèo Cuối Cùng Trong Vũ Trụ


Con Mèo Cuối Cùng Trong Vũ Trụ

Tác giả:Tuý Ẩm Trường Ca

Thể loại: tinh tế, điềm văn, ngọt ngào không ngược, sức chiến đấu càng ngày càng mạnh meo meo thụ x có giỏi thì đánh tôi đi Chiến thần công, 1×1, HE.

Độ dài: 87 chương + 3 phiên ngoại

Edit+Beta: Mèo Chè

Check lỗi type: Mèo Mông
Mọi chuyện bắt đầu từ viêc ở một tiểu hành tinh khi vị nguyên soái Quý Tu Quân đang hành quân đến tinh hệ Tuần Sát bất ngờ bị quân địch bị tập kích làm hắn mất tích, sau thời gian mất tích hắn quay về lai có thêm một sinh vật toàn thân trắng như tuyết ngồi xổm trên mũ.

Qua các cuộc kiểm tra đò lường gien thì nhóc con đáng yêu này là sinh vật đã biến mất cùng với hành tinh mẹ vào hai ngàn năm trước —— mèo (bệ hạ).

Đây là con mèo cuối cùng trong vũ trụ này đó!!!

Và thế là người dân Đế quốc rơi vào điên cuồng!

Lời tác giả:
Hút miêu văn, giống miếng bánh ngọt vừa nhiều đường vừa moe moe, thoải mái không ngược, HE.
Mèo yêu sức chiến đấu càng ngày càng mạnh thụ x có giỏi thì đánh ta đi chiến thần công
Nội dung nhãn mác: Tinh tế, điềm văn

Vai chính: Việt An, Quý Tu Quân

Biên tập đánh giá: Nguyên soái Quý Tu Quân trên đường đến tinh hệ Tuần Sát bị tập kích mất tích, thời điểm trở về tặng kèm một sinh vật toàn thân trắng như tuyết ngồi xổm trên mũ. Theo kết quả đo lường gien, nhóc con đáng yêu này là sinh vật đã biến mất cùng với hành tinh mẹ vào hai ngàn năm trước —— mèo (bệ hạ). Con mèo cuối cùng trong vũ trụ này!!! Người dân Đế quốc rơi vào điên cuồng!

Vai chính Việt An là một con mèo sắp mọc cái đuôi thứ chín, vốn tưởng rằng ở trên một hành tinh hoang vắng không có loài người có thể thành công mọc cái đuôi thứ chín rồi thành tiên, không nghĩ tới trên trời rơi xuống một vị nguyên soái Đế quốc, phá sập cái ổ mèo của cậu, còn cái đuôi cũng không nghe lời mà rụng mất.

Tác giả hành văn thoải mái, ngôn ngữ khôi hài, tình tiết khiến người nhìn không được ôm bụng cười, vai chính hỗ động ấm áp đáng yêu. Tác giả miêu tả hoàng thượng mèo cẩn thận tỉ mỉ, manh đến tâm can run rẩy, toàn văn dí dỏm cười vang, khiến người xem không nhịn được nở nụ cười, là một tác phẩm nhẹ nhàng thích hợp đọc trước khi ngủ.

Editor dò mìn:

+ Công: mặt than muộn tao, không có tế bào lãng mạn, tác phong quân nhân thẳng thắn, thù dai, phúc hắc ngầm, đối diện với boss mèo có thêm bệnh lông xù khống, con sen đích thực.

+ Thụ: tạc mao nhưng dễ dỗ, cực kỳ hiểu chuyện, ôn nhu ngầm, tham ăn không giới hạn, chỉ chà đạp pháo hôi chứ chưa bao giờ bị tra qua, khúc cuối thêm thuộc tính thích show ân ái.

+ Dàn nhân vật phụ + công chúng: cute dễ thương não động vô đối.

+ Cốt truyện: nhẹ nhàng thoải mái không ngược, chuyện giữa sen và boss không có cao trào, phản diện chết chưa kịp ló mặt, thích hợp đọc sau khi bị ngược và sau khi thi.

+ Tác giả gắn tag phụ: niên hạ:)))

+ Khác: chậm nhiệt văn nhưng hint đáng yêu, và… THANH THỦY văn, kéo rèm nước trong leo lẻo Có tinh tế là có cơ giáp và chiến tranh nhưng chỉ đề cập sơ qua.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Con Mèo Cuối Cùng Trong Vũ Trụ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-21083-1#ixzz63qFYxMzz
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile