»  
»  
15:29, 18/06/2018

Crush Và Thanh Xuân
✿ Người Đăng: Huynhkaka ✿ Tác Giả: Huynhkaka
654 Lượt Xem 81 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Crush Và Thanh Xuân

Đây là câu chuyện của mình khi yêu thầm và không dám nói
-Cấp 1 tôi và cậu học chung học chung với nhau 5 năm liền nhưng với cái tuổi ngây ngô ấy biết gì là yêu
-Cấp 2 tôi và cậu không học chung nữa, đến lớp 8 tôi nhận ra giới tính thật của mình tôi là gay lúc đó tôi rất sợ nhưng cái sợ đó không phải sợ về giới tính của mình mà sợ về mọi người,nếu mọi người biết được rồi sẽ ra sao sẽ đối sử với mình như thế nào? ghẻ lạnh mình hay chọc phá xa lánh mình, tôi rất sợ điều đó sảy ra đâm ra tôi ích nói ích giáo tiếp với mọi người. Rồi đến lớp 9 tôi và cậu lại học chung nhưng tình cảm lúc đó không có gì nhiều vì tôi và cậu như hai người xa lạ mặt dù học chung.
-Cấp 3 tôi và cậu vẫn học chung đầu năm lớp 10 nhờ những người bạn mà tôi và cậu thân hơn nhưng đơn thuần là bạn mà thôi, và tôi cũng nhận ra thế giới này không u ám như tôi đã nghĩ và tôi kết bạn nhiều hơn nói nhiều hơn.lên 11cũng nhờ bọn bff của tôi mà tôi biết thế nào là vui thế nào là quẩy giúp thời học sinh của tôi không còn nhạt nữa nhưng trong số đó không có cậu mặt dù là bff nhưng tôi vẫn không nói ra giới tính thật của mình tôi rất sợ khi bọn nó biết được rồi thì sẽ ra sao.
Học kì 1 tôi và cậu chỉ nói chuyện chọc phá đơn giản là bạn và rồi học kì 2 đến chính vào lúc sinh nhật tôi được những đứa bff tổ chức bí mật những chẵn bí mật máy,khi đó đưa bạn nó sơ hở nói lung tung cậu đứng bên cạnh mà lấp liếm làm tôi rất buồn cười nhưng phải nhịn nhịn không là làm bọn nó quê cũng chính ngày đó cậu da nhập vào nhóm của tụi tôi và sưng bá lên làm đại ca. Đến gần cuối năm 11 tôi nhận ra tình cảm đặc biệt của mình dành cho cậu đó là yêu không biết đó có phải yêu không mà có các cảm giác lạ cảm giác nhớ mong khi xa nhau buồn bực khi cậu cười nói với người khác và đau rất đau khi cậu nói đã có người yêu, nhưng tôi vẫn bình thản trước mọi người nhưng về nhà cảm giác đau lại dân trào trong tim tôi bật khóc khóc rất nhiều,và tôi mong một ngày nào đó cậu sẽ hiểu được tâm ý của tôi. Tôi chỉ ước những điều tốt đẹp trong phim trở thành hiện thực nhưng chỉ là mong ước hảo huyền của tôi mà thôi hiện thực thì lun gây tổn thương mặt dù biết vậy tôi vẫn mơ ước có được tình yêu đích thực vì ước mơ 0tốn phí ngại gì không ước chứ.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Crush Và Thanh Xuân - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-17962-1#ixzz5ImtjT3Gr


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile