»  
»  
15:07, 13/05/2018

Cuộc Sống Vui Vẻ Hạnh Phúc Của Lâm Phương Ngọc
✿ Người Đăng: phuongngoc ✿ Tác Giả: Lâm Phương Ngọc
441 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cuộc Sống Vui Vẻ Hạnh Phúc Của Lâm Phương Ngọc

chương 1

Ánh nắng dần dần phủ xuống thành phố S tinh cầu F. Một ngày mới lại bắt đầu trên con phố nhộn nhịp, bên hàng chợ sáng có hai người đàn ông đang cãi nhau về giá hàng mà không phải là hai người phụ nữ vì tinh cầu này chỉ tồn tại hai giới tính nhưng ở trái đất đều gọi họ là đàn ông nhưng ở đây được phân thành giống cái và giống đực, thế giới này không tồn tại phụ nữ mà chỉ tồn tại một giới tính quý báu đó là song tính nhân với số lượng 00.1% tồn tại trong hàng ngàn người ở tinh cầu F này, giống cái có thể sinh con giống như phụ nữ và chăm sóc gia đình. Thành phần ở đây đều giống trái đất: có nông dân, tri thức(học sinh, sinh viên), công nhân,.....và tồn tại hai tầng lớp mà bất cứ nơi đâu đều tồn tại đó là nghèo và giàu có.

Trong một khu vườn đầy những cây ăn quả, hoa và cả một vườn rau lớn tạo cho khu vườn tuyệt đẹp với những bố trí hợp lý và phù hợp, ngôi nhà nằm ở giữa khu vườn hai bên là hai vườn cây bên phải là cây ăn quả và rau, bên phải là hoa đủ loại và công viên xanh đầy hoa hồng và hoa elip đủ màu sắc. Chủ nhân của khu vườn này là thân ảnh gầy gò, trắng trẻo và gương mặt không nhìn thấy rõ bị một khăn chùm bao kín nữa khuôn mặt lộ ra hai con mắt phượng xinh đẹp cho nên có thể dự đón vị chủ nhân kia là một người xinh đẹp đến hoàn mĩ không một khuyết điểm, đang tỉ mĩ bắt sâu trong từng luống rau điều đó chứng tỏ cậu ta là một người xuyên năng chăm chỉ và biết chăm sóc cho người khác. Cậu ta tên là Lâm Phương Ngọc, cậu trước đây có tên là MINH NGỌC cậu ta là một người ở trái đất sau khi chết liền xuyên đến nơi đây và nhập vào thân xác của thiêu niên này, cậu trước đây là một học sinh với những điểm thi luôn vượt bậc các học sinh khác được coi là thần đồng vì vậy cho nên bị người ta ghét nên bị đẩy xuống lầu và chết, còn chủ của thân thể này là một học sinh vừa ngu ngốc vừa xấu xí cho nên bị người yêu hủy dung mà tức chết, còn gương mặt xinh đẹp dường như không ai sánh bằng đó là nhờ không gian tùy thân mà Minh Ngọc mang theo cải thiện làm vết sẹo trên mặt biến mất và làm cho nó trở nên trắng trẻo và xinh đẹp, khu vườn này cũng là nhờ không gian mang lại mới trở nên tươi đẹp khuyến người người ước mơ muốn có mà không bao giờ có được bởi đất nơi đây không thể trồng được các loại cây và hoa ở vùng khác nhau. Chủ của thân thể này chỉ còn một người thân duy nhất còn tồn tại đó là vị lão nhân ngoài 200 tuổi ở đây với số tuổi như vậy là đã là già cũng giống như độ tuổi 70,80 của trái đất nhưng vị lão nhân này vẫn còn rất khỏe mạnh bởi người có một đứa cháu hiếu thuận chăm sóc thật tốt

" Nội mau vào nhà nghỉ ngơi đi trời đã rất nắng rồi, để cho con làm là được rồi " cậu thật không nở để ông nội nhỏ phải nhọc nhằn vì cậu muốn để người luôn khỏe mạnh để sống với cậu vì trước đây cậu là cô nhi không có người thân và gia đình cậu sống trong viện mồ coi được các Sư nuôi lớn và sau đó được nhà nước bồi dưỡng.

" không sao, ông nội nhỏ của con không cảm thấy mệt, làm chút nữa rồi mới nghỉ ngơi sau đó ăn cơm trưa " giọng nói từ tính trầm lặng phát ra từ người đàn ông bên cạnh đang cùng cậu bắt sâu.

" dạ, nhưng khi nào ông mệt thì vào trước, không phải chờ con " cậu biết ông rất thương cậu và rất yêu quý cậu, ông sợ cậu mệt mỏi cho nên mới ở lại cùng cậu làm.

"uh, khi nào ông mệt sẽ vào trong" ông cũng biết đứa nhỏ này rất thương ông và rất sợ ông mệt mỏi làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình nhưng ông cảm thấy mình rất khỏe mạnh vì đứa cháu này cho ông uống rượu thuốc mà không biết từ đâu mà nó học được và sau đó nó lại trở nên xuyên năng và chăm chỉ đến vậy, không còn là đứa nhóc ham chơi và không lo lắng đến cái gì, ông cảm thấy đứa bé này trở nên hiểu chuyện và làm ông bất ngờ nhất là đứa nhỏ này có thể trồng rất nhiều thứ làm cho mọi thứ trong vườn trở nên đủ loại đồ ăn, trở nên xinh đẹp không còn một khu vườn hoan sơ với đầy cỏ dại và một ít rau dưa nhỏ đủ ăn nữa, nó có thể nhờ bán rau này mà kiếm không ít tiền để trong nhà, làm ông rất vui mừng.

Thời gian đã không còn sớm nắng mùa hè đã trở nên nóng bứt, cho nên cậu cùng ông trở vào nhà để nghỉ ngơi và ăn cơm với đủ loại đồ ăn trên bàn.

" có hai người ăn không nên làm nhiều món ăn như thế, bỏ đi thật lãng phí như thế" ông nhìn đứa cháu làm món ăn với đủ vị hương như thế này thì cũng làm ông vui vẻ nhưng làm nhiều như thế ông và nó cũng ăn không hết, bỏ đi thật phí

" ông cứ ăn đi nếu ăn không hết thì bỏ vào tủ lạnh này có thể làm cho nó giữ lại mà không bị hư, có gì chiều lại hâm lại rồi có thể ăn mà" cậu nhìn ông vui vẻ vì mình có thể làm thức ăn, cậu cũng nói cho ông biết mình không phải trước kia, không có gì.

" uh, ông quên mất giờ chúng ta đã có tủ lạnh nên có thể bỏ vào, ông thật hay quên mà " ông cười nhìn đứa cháu, ông cũng quên rằng cược sống của mình không còn nghèo như trước mà giờ đã có đủ mọi thứ cần thiết mà mọi gia đình bình thường có.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cuộc Sống Vui Vẻ Hạnh Phúc Của Lâm Phương Ngọc - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-17724-1#ixzz5FMrH9KwG
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile