»  
»  
22:00, 23/01/2020

Cường Mãi Cường Mại
✿ Người Đăng: HoaMyTienSinh ✿ Tác Giả: Ly Nhiên
256 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cường Mãi Cường Mại


Cường Mãi Cường Mại

Tác giả:Ly Nhiên

Thể loại: sách được đánh giá cao, ấm áp, đô thị, sinh tử.

Editor: Dạ Bách Hợp, Cuồng Thất, Huyết Liên

Beta: Pas Demander, Dạ Bách Hợp
Thụ – Thiệu Ly vì để giúp cho người chị không ruột thịt của mình mà đã "bán" cho công -- Lý Hữu. Nhưng người chị kia không phân rõ tốt xấu, đã đi làm vợ bé cho ông cụ 60t là bác của công. Thụ không chịu được đã đi đánh ông già kia, nhưng thụ lại bị người chị mà hắn giúp đỡ đánh ngược lại. Quá đau khổ uất ức thụ phải bỏ đi.

7 năm 6 tháng sau, công thụ vô tình gặp nhau ở một thành phố khác, lúc này bên cạnh thụ là một cô bé tầm 8t. Thì ra 7 năm trước, trong cái lần ‘bán’ cho công thụ đã ‘trúng số độc đắc’ =)))).

Sau đó là màn mặt dày theo đuổi thụ rồi sau đó của sau đó, công thụ (thực ra chỉ có mình công) ra sức ‘tạo người’, rồi sau đó của sau đó của sau đó công thụ cùng tìm hiểu ‘nguồn gốc của con người’ =))))))))

Có một hiểu lầm nho nhỏ diễn ra giữa hai người, công thụ không gặp nhau một tuần. Hai người chưa nói rõ với nhau thì thụ phải tới khu vực có động đất giúp gia đình người bạn. Công ‘anh hùng cứu mỹ nhân’, thế là hai người hòa. Cuối truyện, công giải thích hết mọi chuyện cho thụ, hai người hạnh phúc bên nhau. hết truyện.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cường Mãi Cường Mại - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-21676-1#ixzz6BrgwsRWt
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile