»  
»  
20:07, 14/07/2019

Đã Có Ai Thương Cậu Chưa?
✿ Người Đăng: FireCat ✿ Tác Giả: FireCat
553 Lượt Xem 64 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đã Có Ai Thương Cậu Chưa?

Nó xuất thân bình thường, không quá cao quý nhưng cũng chẳng bần hàn. Nó hiền lành,ôn nhu, cá tính, ngoài vẻ khả ái ưa nhìn, nó còn mang trong mình vẻ đẹp tâm hồn.
Hắn xuất thân cao quý, được dạy dỗ nghiêm khắc từ nhỏ, phải giả trai qua mắt thiên hạ cũng vì thương mẹ. Hắn tốt bụng, lạnh lùng, mang vẻ đẹp đậm chất nam thần.
Hắn kiêu ngạo, ngang tàn để khỏi ai thương, mà lại khiến nữ nhân xếp thành hàng dài chờ cơ hội.
Nó bướng bỉnh, bá đạo tưởng rằng chẳng ai thương, nào ngờ nam nhân để ý đếm không xuể.
Hắn không chấp nhận bất cứ một lỗi lầm, một người mang xu hướng hoàn hảo, nếu phạm phải chỉ có thể là đồ bỏ đi.Nó lại là người sống tình cảm, có thể dễ dàng tha thứ cho người khác, với nó không có gì gọi là hoàn hảo.
Hắn có thể mất tất cả nhưng cũng sẽ không từ thủ đoạn để dành lại những gì thuộc về mình. Nó có thể không có gì nhưng nhất định không dùng thủ đoạn để cướp lấy.
Hai con người, hai tính cách, hai thân phận, họ là oan gia, cũng không có nhiều điểm chung, nhưng hôn ước đã được định, họ chung nhà, họ chung phòng, rồi cũng sẽ chung giường.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đã Có Ai Thương Cậu Chưa? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-20051-1#ixzz5tf2WV58gVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile