»  
»  
05:00, 19/06/2016

✿ Người Đăng: Mị ✿ Tác Giả:
1.339 Lượt Xem 93 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đại Tiểu Thư Tới Rồi !!!

ăn Án

Nó - Dạ Tuyết 18 tuổi: đại tiểu thư của tập đoàn giải trí lớn thứ 2 trên thế giới. Tiền bạc thì không thiếu nhưng hạnh phúc gia đình không vẹn. Mẹ nó mất không được bao lau thì ba nó liền dẫn tiểu tam về nhà cùng với đứa em gái "ngoan hiền". Vừa đi du học Pháp về, đăng ký vào trường quý tộc AG. Thông minh, xinh đẹp như thiên thần, giỏi tất cả các loại võ và đặc biệt là súng, tính tình thì bướng bỉnh không bị người khác chèn ép, rất thích nói móc người khác nha, cãi là không ai cãi lại được.

Cô - Trần Mị Ánh Dương 18 tuổi : Bạn thân của nó, thông minh, tính tình lạnh lùng. Tiểu thư tập đoàn thời trang lớn thứ 4 trên thế giới. Xinh đẹp, cùng với nó quậy phá, giỏi nhất là pha chế.

Dạ Mĩ Ngọc 18 tuổi: Là em gái của nó, con gái tiểu tam bên ngoài của ba nó. Bề ngoài mềm mỏng yếu đuối khiên người ta yêu thương, che chờ. Bên trong không hề đơn giản, luôn ngầm hại nó, ganh tị với nó. Tìm mọi cách để chiếm lấy hắn.

Hắn-Hạ Dật Phong 18 tuổi: Lạnh lùng,rất ít khi cười. Là người thừa kế tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới. Đẹp trai miễn nói, giỏi tất cả võ,sử dụng được tất cả các loại vũ khí, là hoàng tử trong mộng của các cô gái. Rất có hứng thú với nó.

Anh - Diệp Dương 18 tuổi: Người thừa kế tập đoàn cạnh tranh cùng với tập đoàn tài chính Hạ thị ( hắn). Người qua đêm với anh mỗi ngày một cô, thay bồ như thay áo. Đẹp trai không thua gì hắn, giỏi võ,cực kì muốn chinh phục nó sau lần đó. Ăn chơi, muốn nó là của riêng.

Hạ Hoa Kỳ 18 tuổi: Em họ của hắn, rất thích cô sau lần gặp định mệnh ấy. Ăn chơi, vì cô mà dần dần thay đổi, đẹp trai, giỏi chế tạo ra thuốc nổ và một số chất gây nổ -.- . Giỏi nhất là karate và có thể sử dụng một số vũ khí.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Nó và hắn là oan gia ngõ hẹp, vừa gặp đã cãi nhau. Hắn rất thích thú với nó, nó cho hắn một cảm giác rất khác lạ. Nó không như bất cứ cô gái nào mong muốn chiếm được hắn vì hắn là người thừa kế, không hề giả dối, không phải loại tiểu thư nhu nhược nhưng thâm tâm độc ác luôn tính kế, rất thú vị! Còn nó thì thấy hắn như gặp ma, vừa gặp liền cãi nhau, cãi mãi đến khi không phát hiện mình yêu hắn mất rồi và hắn cũng vậy. Nó thông minh cực đỉnh nhưng lại đại ngốc trong tình yêu, làm cho hắn vô cùng khổ sở vì phải kìm chế thùng giấm chua.

~~~~~~~~~~~~~~~

Nó vừa mới về nước, vừa mới bước vào nhà thì tức giận đùng đùng! Vì sao?! Vì ba nó thế mà cư nhien lại có tiểu tam bên ngoài, mẹ nó còn chưa mất được bao lâu, đã vậy còn có một đứa con gái lớn bằng nó như thế này!!!

Nó sẽ không để họ yên! Dám lén lút sau lưng mẹ nó 18 năm!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đai Tieu Thu Toi Roi ~ Đại Tiểu Thư Tới Rồi !!! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-10629-1#ixzz4BvbtQcamVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile