»  
»  
22:09, 30/04/2016

✿ Người Đăng: Hoanguyetnhi ✿ Tác Giả:

882 Lượt Xem 18 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Đám Cưới Lãng Mạn

      Vào ngày đẹp trời , hai nhân vật chính là Hoa Văn Vũ và Hàn Tuyết Nhi  đang dạo bên bờ hồ tuyệt đẹp, gió      hiu hắt thổi nhẹ nhẹ lẫn theo cánh hoa bay . Hai người đang chơi vui vẻ ,một trong những nhân vật chính của            chúng ta là Hoa Văn Vũ nhẹ nhàng quỳ xuống trước mặt Tuyết Nhi trong khi Tuyết Nhi đang mải ngắm cảnh .          Văn Vũ  quỳ xuống cầu hôn Tuyết Nhi và trên tay anh giơ ra một chiếc nhẫn trước mặt của Tuyết Nhi ,anh nói:

           ~ Tuyết Nhi ,em đồng ý làm vợ anh chứ !

    Tuyết Nhi hơi bất ngờ ,suy nghĩ một lúc lâu ,cũng thẹn thùng ,tỏ vẻ đồng ý .

    Hàn Vũ thấy vậy cũng nở một nụ cười nhẹ trước mặt Tuyết Nhi khiến cô theo đó mà đỏ mặt 

          Sau ngày cầu hôn đó ,hai bên chuẩn bị ngày tốt để hai  bên gia đình gặp nhau ,và chuẩn bị ngày tốt để làm lễ đám cưới .Mọi thứ vẫn diễn ra rất suôn sẻ . Ngày tháng cứ dần trôi qua ,và thế đó mà đến ngày làm lễ cưới ..

     Trong khung cảnh đẹp ,gió vời vợi thổi nhẹ theo lẫn vài cánh hoa .. mọi thứ cũng được chuẩn bị xong tươm tất ..trên lễ đường mọi người đã ổn định lễ ngồi của mình , và người đang háo hức lúc này không ai khác đó là Hàn Vũ - chú rể ngày hôm nay .. anh đang rất háo hức chờ đợi cô dâu của mình ...Lễ cưới cũng bắt đầu , cô dâu Tuyết Nhi nhẹ nhàng khoác tay bố mình đang bước tới lễ đài , hai bên lễ đài là vạn cánh hoa bay lên càng làm cho cô dâu cũng không phần nổi bật .. Nhẹ nhàng bước tới gần chú rể ,tay bố Tuyết Nhi nhẹ nhàng đặt tay cô trao cho chú rể ,tỏ ý hài lòng ..

        Bây giờ người đọc lời bình cũng cất tiếng : 

 ~ Hôm nay là lễ thành hôn của anh Hoa Văn Vũ và cô Hàn Tuyết Nhi ,hai người đã trải qua một mối tình sâu đậm và tiến đến cho tới ngày hôm nay ..( Còn nhiều nữa .....) Chú rể nghe hỏi : con có đồng ý lấy cô Tuyết Nhi làm  vợ không cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra con mãi mãi bên cạnh yêu thương cô ấy ,chăm sóc cho cô ấy ...!

         Hoa Văn Vũ không ngại ngùng nói :

  ~ Con đồng ý ..

 Người đọc lời bình quay sang phía cô dâu hỏi;

 ~ Hàn Tuyết Nhi ,con có đồng con có đồng ý lấy anh Hàn Văn Vũ làm chồng không cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra con mãi mãi bên cạnh yêu thương anh ấy ,chăm sóc cho anh ấy ...!

    Hàn Tuyết Nhi trả lời :

 ~ Con đồng ý ...

 Buổi lễ cưới diễn ra trong tràn ngập hạnh phúc , cô dâu cũng tung hoa ra sao cho mọi người bắt , mọi người vui vẻ đón lấy ,vui vẻ nhập tiệc ...

                                                            ~ The end ~

   Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile