»  
»  
00:08, 28/05/2017

Đằng Sau Số Phận
✿ Người Đăng: PhucAnKhang ✿ Tác Giả: PhucAnKhang
795 Lượt Xem 135 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đằng Sau Số Phận

Tên Truyện: ĐẰNG SAU SỐ PHẬN

Thể Loại: Tình Yêu Nam x Nam

Tác Giả: Khang

Lời mở đầu:

Chào các bạn! Đây là truyện do mình tự nghĩ ra nên bối cảnh và tình tiết sẽ hoàn toàn không có thực. Rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như mọi đóng góp ý kiến của các bạn.

CHAP 01

Quán ăn chật kín người và nó phải làm việc không ngừng nghỉ ấy vậy mà vẫn còn bị khách phàn nàn là phục vụ chậm chạp. Bên ngoài tuyết rơi trắng xóa nhưng lưng áo nó thì đang ướt đẫm mồ hôi hai má nó đỏ bừng cứ như người say rượu. Đến tận nửa đêm nó mới có thể yên vị ở một góc bàn và thưởng thức những đĩa thức ăn cuối cùng trong ngày trước khi quán đóng cửa. Ông bà chủ quán vẫn luôn ra về trước nó và kèm theo lời căn dặn phải khóa cửa cho cẩn thận và tắt hết đèn, nó vâng dạ rồi nhìn ông bà chủ ra xe về. Lúc nó quay trở lại bàn ăn thì bất ngờ từ bên ngoài một người đàn ông chạy xông vào trên tay hắn ta lăm lăm khẩu súng ngắn, bộ đồ trên người hắn thì ôi thôi toàn máu là máu, nó như chôn chân tại chỗ, miệng cứng đơ không thốt ra được lời nào. Và lúc bấy giờ người đàn ông chĩa súng về phía nó vẫy vẫy, gương mặt điển trai của hắn ta có vẻ đang tái đi và nó đưa một ngón tay chỉ vào ngực mình, hắn gục gật đầu rồi lên tiếng một cách khó nhọc:
- Đóng... đóng... cửa lại...
Nó cũng từ từ nhích chân đi lại đóng cửa bới nó biết ngay trong hoàn cảnh này mà không làm theo lời hắn thì có nước ăn đạn chứ chẳng chơi.
- Ông... Ông đừng giết tôi...
Nó cũng lắp bắp nói không thành câu và hắn ta thì ngồi xuống ghế rồi tự mình cởi bỏ áo khoác, nó đứng nép vào một góc giương mắt nhìn hắn ta. Bỗng nhiên cánh cửa bị đập ầm ầm rồi tiếng súng nổ chát chúa từ bên ngoài, hắn ta vụt đứng dậy tóm lấy nó lôi vào trong ẩn nấp rồi còn giơ súng nhắm vào bóng đèn mà bắn một phát. Bên trong quán trở nên tối om, nó hoảng sợ hét lên nhưng tay hắn đã bịt chặt miệng nó lại.
Phải rất lâu sau đó, khi bên ngoài xung quanh không còn bất cứ động tĩnh gì người đàn ông mới lê từng bước đi ra khỏi quán. Nó thấy hắn ta cứ bước vài bước thì lại khụy xuống nó không chịu được nên cũng đi theo dìu hắn đi mà không dám hỏi là đi đâu chỉ biết rằng ngay sau đó hắn chặn một chiếc xe rồi gí súng vào đầu nó bắt nó làm tài xế. Cũng may nó vừa mới lấy bằng lái vào tuần trước.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đằng Sau Số Phận - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-14624-1#ixzz4iIukedkv

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile