»  
»  
20:47, 06/05/2018

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em
✿ Người Đăng: JundiDIEP ✿ Tác Giả: An Nghiên
2.262 Lượt Xem 360 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em

Bảo Như & Tường Vy
Thời gian là thử thách lớn nhất của tình yêu. Nó là con dao cắt dần , cắt mòn mọi cảm xúc của những con người đang yêu nhau. Nhưng , nó cũng chính là chất xúc tác hoàn hảo cho một tình yêu chân thành . Cho một tình yêu đơn phương , thầm lặng... Càng xa , càng lâu , càng dài thì tình yêu kia ngày càng mãnh liệt . Nó trở thành ngọn lửa bùng cháy dữ dội khi gặp được người thương nhớ bao năm.
18 mùa phượng trôi qua, tình tôi trao cậu chưa hề nhạt phai . Nó vẫn luôn bùng cháy, vẫn luôn ấm áp , nồng nhiệt cho cậu và chỉ cậu mà thôi .
"Tường Vy ! Bảo Như yêu em. "
Mùa phượng đầu tiên
Tôi đã gặp cậu . Cô gái có đôi mắt biết cười, vô tư hồn nhiên cùng nụ cười luôn nở trên môi. Kề bên người con gái mang tên Tường Vy tôi không còn cảm giác u buồn, lạc lõng trước môi trường cấp 3 lạ lẫm này nữa. Gần bên cậu tôi luôn lén nhìn cậu , nhìn thật lâu, thật chăm chú . Trong mắt tôi cậu thật đẹp, thật dễ thương . Và không biết từ khi nào tôi lại tâm niệm với bản thân rằng phải bảo vệ cậu. Bảo vệ cô gái nhỏ hồn nhiên, vô tư của tôi. Và không biết từ bao giờ tôi phát hiện bản thân đã yêu cậu mất rồi . Nhưng tôi không thể cho cậu hạnh phúc, tôi buộc phải kiềm nén cảm xúc của mình trước cậu, trước mọi người, chấp nhận bên cậu với danh nghĩa một người "bạn thân"
_ Này, Bảo Như cậu lại ngẩn người nữa rồi. Đang tơ tưởng anh chàng nào sao?
_ Mình có thể tơ tưởng ai cơ chứ. Nếu có, người đó chỉ có thể là cậu.
_ Xì, mình không nói với cậu nữa
Dáng người nhỏ đáng yêu chạy trong nắng chiều thật đẹp, đẹp tựa như một thiên thần vậy. Hạnh phúc của tôi đơn giản chỉ là nhìn cậu cười , nhìn cậu vui vẻ, hồn nhiên như thế này là đủ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-17682-1#ixzz5EjgHGKuq
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile