»  
»  
19:17, 27/10/2017

Dành Cho Em Cả Cuộc Đời
✿ Người Đăng: yukytamtut ✿ Tác Giả: CAO THANH TÂM
410 Lượt Xem 32 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Dành Cho Em Cả Cuộc Đời


GIỚI THIỆU VỀ TIỂU THUYẾT "DÀNH CHO EM CẢ CUỘC ĐỜI” CỦA CAO THANH TÂM

Tôi muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện dài về những thiên thần của tôi. Với tất cả tâm tư, tình cảm trong nhiều năm ấp ủ, tôi viết lên đây những con người mà có thể bạn chưa gặp bao giờ. Bởi vì bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấu ai chỉ qua vẻ bên ngoài của họ.

Vậy thì xin hãy đọc để biết rằng ở đâu đó đang có những số phận tưởng chừng như rất đẹp nhưng không hề đẹp. Hãy lấy trái tim ấm áp của bạn để cảm nhận những gì bạn sắp đọc. Rồi sau đó biết đâu khi đọc đến tận trang cuối cùng, bạn sẽ thay đổi và nhận thấy tâm hồn mình bỗng chan chứa hơn, muốn sẻ chia nhiều hơn. Hãy hứa rằng bạn sẽ rút ra được bài học gì đó về NHÂN- QUẢ VÀ TÌNH NGƯỜI nhé.


" Chúng ta đều giống nhau, không thể lựa chọn mình sinh ra như thế nào. Hãy hiểu và đồng cảm với nhau nhiều hơn cho dù bạn đang có một cuộc sống đẹp đẽ hay éo le.”
CAO THANH TÂMVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile