»  
»  
20:05, 29/08/2017

Dạo Chơi Mạt Thế
✿ Người Đăng: 01265311723 ✿ Tác Giả: Mỹ Trâm
586 Lượt Xem 80 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Dạo Chơi Mạt Thế

Đây là một câu chuyện mạt thế chắc ai cũng đã biết. Truyện không có mới mẻ gì nhiều nhưng không kém phần hấp dẫn. Lần đầu mình viết truyện mong mọi người ủng hộ góp ý ạ ( ^•^)

Chương1. Xuyên không ~~

Cô hôm nay rất bực bội khi đọc một bộ truyện mạt thế mà con bạn nó đưa, vẻ cô phải đọc nó bằng được. Cô chả hiểu gì cả nhưng cũng nghe lời con bạn, thức suốt đêm cày cuốn truyện mạt thế có tựa đề rất củ chuối [ Bé Con Em Là Của Chúng Tôi ] nghe tên đã muốn phát ói rồi.

Điều cô không ngờ nhất là cư nhiên nữ phụ trong truyện lại có tên giống cô- Hàn Thiên Tuyết. Thật cmn mà, truyện đã thấy cẩu huyết rồi mà nữ phụ này là càng bi thảm hơn. Nội dung bộ truyện nói về nữ chủ là cùng cha khác mẹ với nữ phụ. Mẹ nữ phụ thì mất khi cô còn nhỏ, ba thì có con riêng ở ngoài khi mẹ cô mất thì ông ta đem hai mẹ con nữ chủ về sống chung. Nữ chủ lớn hơn nữ phụ hai tuổi lúc nào cũng giả vờ quan tâm nữ phụ nhưng thực ra lại làm mọi người càng ghét và xa lánh nữ phụ hơn trừ gia đình bên ngoại của nữ phụ. Cứ như thế hình thành một nữ phụ chua ngoa, đanh đá, lẵng lơ...khi mạt thế buông xuống, nữ chủ bốc phát được dị năng còn nữ phụ thì không. Cô còn yêu một trong đám nam chính thì bị nữ chủ phát hiện làm cô sống không được chết cũng không xong rồi rơi vào miệng bầy tang thi. Gia đình ngoại cô biết được đã tìm nữ chủ báo thù nhưng bị đám nam chính giết chết rồi làm mồi cho tang thi. Nữ chủ và đám nam chính xưng bá vương rồi sống với nhau hạnh phúc.

Đúng là một quyển truyện cẩu huyết mà. Cô thấy mệt rồi đi ngủ mà không biết chuyện gì sẻ xảy ra với mình tiếp theo.

Ánh mặt trời chiếu thẳng vào giừơng nhưng người nằm trên đấy vẫn chẳng mảy may gì. Cô cố gắng dụi mắt, kì lạ sao căn phòng cô lại lạ thế này. Đang suy nghĩ thì một loạt kí ức như cuốn phim quay chậm xuất hiện trong đầu cô.
" Wtf, chuyện gì thế này? Giọng nói này nữa? Ôi không!!! Con ăn ở đàng hoàng, gia đình vui vẻ, hạnh phúc mà sao ông trời lại cho tôi xuyên không chứ! Con chỉ cuồng đam mỹ thôi mà. Ô..ô.. Mình mới ngủ một giấc mà củng cho xuyên là sao hu..hu..mà cho xuyên đâu không xuyên lại xuyên đúng nữ phụ não tàn có cái kết bi thảm. Con còn yêu đời lắm chưa muốn chết sớm đâu."

sau một lúc khi đã suy nghĩ kỉ, tốt nhất tìm một nơi an toàn đã, còn phải tránh xa đám nam nữ chính kia nữa. Nếu như muốn hại ta và người thân ta thì chỉ có chết.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dạo Chơi Mạt Thế - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-15972-1#ixzz4r9j9HqsIVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile