»  
»  
19:26, 04/08/2018

Đầu Gấu Đại Ca Yêu... Tôi?
✿ Người Đăng: DuocYy ✿ Tác Giả: Dược Y
380 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đầu Gấu Đại Ca Yêu... Tôi?

Truyện còn có tên gọi khác: "Bông ơi! Anh yêu em."

Văn án:

Trịnh An Hoa là con gái của ông chủ sản xuất gấm lụa thượng hạng hàng đầu Châu Á và có mẹ là giáo sư đại học danh tiếng lừng lẫy cô được sinh ra trong gia đình danh giá tri thức chính hiệu.

Phạm Hải Nguyên là con trai của ông trùm mafia nổi tiếng thế giới đen - thế giới ngầm từ nhỏ đã mất mẹ lớn lên trong tình cảnh chém giết cực kì hỗn loạn, gia đình anh là giang hồ thứ thiệt không thể nào giả. Cũng như cha, Phạm Hải Nguyên đứng đầu băng đảng F khét tiếng không kém gì cha của mình.

Số trời sinh ra Trịnh An Hoa rất xinh đẹp, nhưng cái xinh đẹp này của cô tạo ra khó khăn khi bị một đám ruồi nhặng vây quanh. Không được... Cô muốn giết người.Trịnh An Hoa quả thật khóc không ra nước mắt. Đi bán hoa dạo kiếm sống cũng gặp phải lưu manh, cuộc đời cô đen đủi thế là cùng. Ông trời bất công trêu ghẹo cô, hắn ta là tên lưu manh biến thái nhất cô từng gặp.

"Chúng ta sẽ còn gặp lại. Em nhớ cho kĩ anh tên là, Phạm Hải Nguyên."

Thế là có đứa ngốc nào đấy vì câu nói đó mà lâm vào tình cảnh bị ám ảnh cực độ phải mất thời gian khá lâu mới chữa khỏi. Lần sau gặp lại anh Phạm Hải Nguyên ngược lại không phải phong cách đầu gấu đại ca mà là thư sinh yếu đuối kim luôn thanh niên nghiêm túc ngồi ngay ngắn trên ghế. Nữ sinh trường A xem anh như hình tượng hoàn hảo với bốn tiêu chí: Đẹp trai, học giỏi, hiền lành, nhà giàu!

Hiền lành? Cô phỉ, cô nhổ anh mà hiền lành thì con hổ nào cũng sẽ hoá thành con mèo.

"Các bạn nữ sinh nghe tôi nói, anh là là đầu gấu, đầu gấu đó. Các bạn bị anh ta lừa rồi, các bạn bình tĩnh đừng manh động người ta có câu: Quân tử động khẩu không động thủ mà. "

"Đầu gấu cái bà mày. Chúng mày đâu đánh cho tao!!!"

Cả trường đột nhiên xuất hiện một fanclub mang tên "Cuồng Nguyên." Anh khiến nữ sinh trường A chết điêu chết đứng.

"Phải chi khi xưa tôi mặc kệ sự phản đối của ba mẹ mà trốn đi học võ, thì lúc này tôi sẽ cho anh ra bã -- Tên khốn nạn chết bầm..."

"Em nói cái gì?"

"Tôi, tôi, tôi nói anh quả thật rất đẹp trai, đẹp trai siêu cấp, đẹp một cách lạ lùng dị thường, đẹp như sinh vật ngoài hành tinh, đẹp còn hơn những con động vậy tôi từng gặp..."

Phạm Hải Nguyên đen mặt, anh cảm thấy máu như tích tụ lại cuồn cuộn từng cơn, anh gằn từng chữ.

"Rốt cuộc là em đang khen hay chê? HỬ--?"

Trịnh An Hoa cười trừ, vui vẻ trong lòng. Phạm Hải Nguyên ngu ngốc, đương nhiên là chê rồi, tên đầu gấu giả danh tri thức tôi khen tôi làm cún con.

"Đương nhiên là khen. Tôi khen anh đấy chứ!"

Cô muốn chửi thề, cô muốn giết anh ta? Anh ta làm như vậy là gây hấn với cô, anh ta muốn đem cô vào con đường chết. Cũng may cô chạy nhanh, không thôi cô đã chết ngay tại chỗ rồi!! Cô ghét, cô hận, cô thù a..

"Phạm Hải Nguyên, anh bị rồ sao? Anh hại tôi trở thành kẻ thù trong mắt nữ sinh trường A rốt cuộc anh có ý đồ gì? Anh không biết rằng có câu 'lòng dạ đàn bà là nguy hiểm nhất' sao? Tuy bọn họ chưa trở thành đàn bà nhưng bây giờ tôi phải chiến đấu với hàng nghìn con cọp cái, anh đã vừa lòng chưa?"

Trịnh An Hoa bực tức chỉ thẳng mặt anh quát lên ấy thế mà người này vẫn bình tĩnh nhoẻn miệng cười haha phun ra một câu phát ngôn gây shock người nghe.

"Anh sẽ bảo vệ em!"

"Bảo vệ cái rắm! Cút! Cút ngay cho bà!!"

"Tại sao cứ hết lần này đến lần khác kiếm chuyện gây phiền phiền phức rắc rối cho tôi? Anh thích tôi sao?"

"Anh chưa bao giờ thích em cả. Em nghĩ nhiều rồi."

Đúng! Anh ta làm gì có tình yêu. Đầu gấu suốt ngày chỉ biết đánh đánh giết giết làm sao biết thích một người là như thế nào chứ.

"Em! Hát cho anh nghe một bài anh mua hết hoa."

"Cút! Ai cho mày động vào bạn gái ông? Tụi mày đâu, hát cho nó nghe rồi kêu nó trả hết tiền hoa cho tao."

"Bông à, anh phát hiện xung quanh anh đâu đâu cũng là tình địch. Con tim bé nhỏ của anh cảm thấy rất buồn nha!"

"Cút!"

... o0o ...


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đầu Gấu Đại Ca Yêu... Tôi? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-18265-1#ixzz5NDDoXMpHVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile