»  
»  
21:51, 09/04/2018

Đâu Mới Là Ngôi Sao Của Riêng Tôi?
✿ Người Đăng: ToTo211 ✿ Tác Giả: Tô Tô
399 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đâu Mới Là Ngôi Sao Của Riêng Tôi?

Chap 1: Nguyễn Ngọc Nhi

Tôi - Nguyễn Ngọc Nhi, lẽ ra còn có một chữ Ngô ở đầu, nhưng người lớn không hạnh phúc, tôi theo mẹ nên đành bỏ chữ Ngô đi. Tôi tính khí khác người, không cần ai hiểu cũng không muốn hiểu ai, chỉ cần bình yên sống hết đời là được.

Sống cùng mẹ đến năm tròn hai mươi tuổi thì bà ôm hết tiền tiết kiệm bỏ trốn, để lại cho tôi một khoản nợ. Bản thân lúc này mới nhận ra chân lý "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng".

Đang lúc túng quẩn, không tiền, không chổ ở, chẳng lẽ bỏ ra hai năm đại học, đạt thành tích cao rồi lại bỏ hết vì không tiền đóng học phí sao?

Nói đến chuyện học, tôi là sinh viên khoa tự nhiên, nghiên cứu sinh vật học. Mọi thứ xảy ra rất tự nhiên. Từ nhỏ học giỏi nhất môn sinh học và lịch sử. Người bà con xa của tôi đùa:

- Giỏi sinh thì nghiên cứu người sống, giỏi sử thì nghiên cứu người chết!

Câu này với một đứa con nít thì thật là quá shock tâm lí rồi. Từ đó tôi quyết định đi theo hướng nghiên cứu sinh vật học.

Hôm nay là lúc làm bài thực hành ngoài trời, mỗi người phải tìm và hái đủ năm loại thực vật được yêu cầu, hoàn thành đúng và sớm nhất sẽ được một phần học bổng nhỏ. Dù gì cũng giúp ích được cho tôi đôi chút. Là bóc thăm đề ngẫu nhiên nên lở bóc nhằm đề khó cũng phải chịu. Thời hạn là nửa tháng.

Nghe đến chữ "nửa tháng", tôi biết sẽ không dễ rồi. Và... đúng là tôi số sao chổi mà, đề của tôi là "Hoa tuyết liên". Cái gì chứ? Sao chỉ có một loại? Cầm đề trên tay mà trong đầu trống rỗng. Một giọng nói kéo tôi về hiện tại- giọng của thầy hiệu trưởng:

- Những em nào bóc trúng đề hoa tuyết liên thì bước lên.

Đến giờ tôi mới biết, có khoảng hai mươi, ba mươi người xui xẻo như tôi. Thầy nói tiếp:

- Các em sẽ theo đoàn leo núi để dễ hoàn thành bài hơn. Các em chỉ cần tìm được thì sẽ có một phần học bổng, không cần sớm nhất, nhưng phải trong thời hạn là nửa tháng. Hãy chuẩn bị, tuần sau xuất phát.

Theo tôi nghĩ, nhà trường sẽ mang số hoa tuyết liên đi bán, sau khi chi cho phần học bổng thì số tiền còn lại sẽ tự bay vào túi họ thôi. Nhưng đành chịu, dù nói ra thì cũng là tôi chịu thiệt.Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đâu Mới Là Ngôi Sao Của Riêng Tôi? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-17514-1#ixzz5CBaR7uHpVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile