»  
»  
20:07, 14/07/2019

Đêm Đen
✿ Người Đăng: lieuminh ✿ Tác Giả: Liêu Minh
178 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đêm Đen

Chap 1: Cú lừa ngoạn ngục

*Ting*

"Ê Phúc! Tao có nhiều hình thằng Nguyên lắm nè, thú nhận là mày thích nó đi rồi tao gửi cho mày.”

Không hiểu tại sao gần đây thằng Trung Nhân nó cứ bám riết lấy tôi hỏi chuyện đó suốt, làm sao mà tôi có thể thừa nhận là tôi thích Nguyên – một người con trai nổi bật nhất lớp chứ. Vốn dĩ thích một người đã khó nói mà đằng này còn là nam thích nam nữa chứ.

Bỏ điện thoại sang một bên, tôi hướng mắt nhìn lên bầu trời. Đêm nay trăng sáng quá, những luồng sáng của nó chiếu rọi xuống cảnh vật im lìm phía dưới, dịu dàng soi sáng đường đi cho những chú dế đang chi chít kêu vang, rồi ánh sáng dịu nhẹ ấy như đang len lỏi vào trong tim tôi, khơi gợi những ký ức về người tôi thầm thương.

Không hiểu sao một đứa chỉ mới 16 tuổi như tôi lại thích bầu trời về đêm như thế. Cứ hoà mình vào màn đêm, vào những ngôi sao lấp lánh trên cao kia là tôi lại thấy nhẹ lòng, nhưng sao hôm nay dù có làm thế nào đi chăng nữa vẫn không loại bỏ những hình ảnh về người ấy.

Còn nhớ lúc mới vào lớp, nổi bật nhất trong đám bạn là một chàng trai cao lớn với nước da trắng ngần, đang chạy qua chạy lại trêu hết người này đến người kia. Nói thật, ban đầu tôi không có cảm tình một chút nào cả, vì nghe đâu đây là một học sinh rất cá biệt, học tập thì be bét, thái độ lại không nghiêm túc. Nhưng càng về sau, không hiểu vì điều gì mà tôi lại càng muốn quan sát, càng muốn y chú ý đến.

*Ting*

"Giấu đi he, rồi hết năm nay không có cơ hội gặp lại đâu. Bây giờ chỉ có tao mới có thể giúp mày thôi, hãy nghe tao, rồi mày sẽ có được ‘cây kem’ của thằng Nguyên như mày mơ ước hằng đêm haha”.

Đọc xong dòng tin nhắn mà tức chết, nó làm như tôi là kẻ ‘khát tình’ lắm vậy. Nhưng đó không còn là điều quan trọng lúc này nữa, tôi chợt nhận ra một điều là năm nay đã là cuối cấp và tôi cùng với Trường Nguyên sắp không còn có cơ hội gặp nhau nữa. Lúc này tôi chợt nóng lòng, lại buồn rười rượi. Thôi thì lần này liều một phen vậy:

"Sao mày biết tao thích Trường Nguyên?”

"Xời tưởng gì, nhìn là biết. Tao thường để ý thấy ánh mắt như thiêu như đốt của mày dán lên người thằng Nguyên như muốn ăn tươi nuốt sống nó nữa kìa. Tin tao đi, tao dồi dào kinh nghiệm lắm hí hí, nhờ tao giúp đi rồi mày sẽ có ‘cà rem’.”

"Ừ, tao thích đó rồi sao?”

"Ủa vậy là thừa nhận rồi à? Haha tao biết ngay.”

"Ê nhưng mà cho tao xin hình Nguyên đi.”

"Ai rảnh đâu má, hí hí là tao lừa mày thôi chứ có tấm nào của nó đâu. Mày cũng biết tao đi học không mang theo điện thoại mà. Bởi dị người ta nói đâu có sai, con ** làm mù con mắt mà.”

Tôi mở căng hết mắt để có thể tiếp nhận tin nhắn mà thằng Nhân gửi.

‘Mẹ kiếp, mình như vậy mà bị người ta lừa dễ vậy.’ Tôi muốn đánh người a.
____Hết chap 1|Liêu Minh____


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đêm Đen - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-20057-1#ixzz5terrYJKEVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile