»  
»  
16:08, 24/09/2018

Địa Giới
✿ Người Đăng: Kentran97 ✿ Tác Giả: ken trần
271 Lượt Xem 28 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Địa Giới

ĐỊA GIỚI
(THẾ GIỚI SONG SONG GIỮA ĐỊA PHỦ VÀ TRẦN GIAN)
Tác giả: Đây là lần đầu tiên tác giả viết truyện mong các bạn đọc giả đừng cho mình gạch đá xây nhà nha mình mong các bạn ủng hộ tập truyện đầu tay của mình nha.Có gì sai sót các bạn góp ý giúp mình nha.
Vào truyện nào: ….. :* :* :*
Chương một: GIỚI THIỆU.
+ Song Cực Thần (Vũ Cát Thượng Linh): là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu, dễ thương cực kì nhưng cô gái ấy được mệnh danh là đại ma đầu của địa giới.Không biết mình là ai không biết mình từ đâu tới. (tg: người gì kì dữ ko biết mình là ai cũng ko biết nữa…hjhj :) :) ..Thượng linh: tên kia đứng lại cho ta ngươi mới nói gì đó…liếc nửa con mắt… tg: em có biết gì đâu…ple…ple…).
+ Thân Hiếu Phong (Hiếu Lãnh Phong): là một trong những vị tướng quân của địa giới.Tính tình lạnh lùng ít nói. Được người ta gọi là tảng băng di động.
+ Thần Ác –Thần Thiện: là 2 vị song cực thần tướng của địa giới làm việc dưới lệnh của Song Cực Thần mà không ai biết.Tính tình cổ quái không kém Chị đại nhà ta.
+ Minh Vương (a vương cute): là trùm cuối của địa giới nhưng lúc nào cũng bao che cho Song Cực Thần.(tg: dưới quyền người ta mà gây chuyện suốt ngày rồi cho người ta dọn tg thương minh vương quá à…..minh vương: sao tác giả biết nổi lòng của ta vậy… :* :* ).
Còn một số nhân vật lẫy lừng nữa các bạn theo dõi truyện nha.
À quên thần ác và thần thiện là 2 anh em sinh đôi nhưng họ có thể yêu nhau vì ở địa giới không cấm cản chuyện đó vì họ rất quan trọng người trong tộc .
Ps: không biết nam chính và nữ chính của chúng ta có đến được với nhau không nữa… haizz


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Địa Giới - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-18437-1#ixzz5S1SXOpkXVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile