»  
»  
22:30, 30/03/2015

Điệp Viên Siêu Quậy
✿ Người Đăng: duongmkqn25 ✿ Tác Giả:
4.432 Lượt Xem 57 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Điệp Viên Siêu Quậy


* giới thiệu nhân vật
-Nó : Dương Hàn Tuyết gọi là Sela cho nhanh , là tiểu thư của chủ tịch tập đoàn đứng đầu thế giới . Mới 17 tuổi là tuổi ăn học nhưng nó đã là một điệp viên chuyên nghiệp của tớ chức W cũng là chị cả của một băng đảng thế giới ngầm. Vô cùng quậy , hết quậy ở tổ chức sang thế giới ngầm ko ai là ko biết .Được cái là nó rất xinh đẹp..
– Hắn – Lâm Vũ Phong hay gọi là Ken là con trai của tập đoàn Lâm thị đứng thứ 2 thế giới . 18 tuổi đã là bang chủ của bang Devill , đẹp trai , học giỏi , vô cùng hoàn hảo nhưng lại vô cùng lạnh lùng y như tảng băng di động .
– Tạ Duy Anh – Tom: bạn hắn , là người khác hoàn toàn hắn , đẹp trai , học giỏi , galăng hết chỗ nói , là cánh tay phải của hắn .
-Triệu Linh Nhi- Jane : bạn nó cũng quậy y chang nó , luôn sát cánh bên nó trong các nhiệm vụ . Vô cùng xinh đẹp nhưng cũng rất giỏi võ mồm..

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Diep Vien Sieu Quay ~ Điệp Viên Siêu Quậy - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-2851-1#ixzz3VsngD2Qg


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile