»  
»  
19:15, 20/11/2018

Đô Thị Có Một Chủng Điền
✿ Người Đăng: ma ✿ Tác Giả:
340 Lượt Xem 14 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đô Thị Có Một Chủng Điền

chương 1

" Gần tới trường Đại Học J thì chuẩn bị xuống " tiếng của ông tài xế xe khách thông báo, bây giờ là 4h sáng ngày 24/8/xxxx, tuyến xe từ tỉnh H đến tỉnh J.

" tiểu PHƯƠNG dậy đi chuẩn bị xuống xe" tiếng của người bà từ ái đánh thức thiếu niên ở bên phải đang mệt rã rời vì say xe khách, sau đó bà thu dọn đồ của hai bà cháu để chuẩn bị xuống xe. Còn thiếu niên đang nằm trên ghế bên cạnh thì mở ra đôi mắt to tròn lông mi dài cong sau đó nhìn ra ngoài của sổ, bên ngoài đã sáng những dòng xe cộ tấp nập với những ngôi nhà chọc trời, thiếu niên nở một nụ cười tuyệt đẹp nhưng không có ai nhìn thấy vì bị một lớp khẩu trang che kín lại, cậu cảm thấy vui sướng vì cậu có thể đến thành phố mà cậu yêu thích.

" Nội ơi thành phố này là nơi ba mẹ con từng sống sao ?" cậu quay về nhìn bà nội gần 70 tuổi đang xếp lại chiếc mền của hai người.

" đúng rồi, lúc đó thì thành phố vẫn chưa có nhà cao, nhiều như thế này, cuộc sống hồi đó tuy phát triển nhưng còn nghèo chứ không giống phát triển phồn hoa như thế này, ba với má của con hồi đó sống vất quả mưu sinh từng chút một, khi khá giả được một chút thì ông trời lại bắc bọn nó đi, haizz " người phụ nữ lớn tuổi nghĩ đến những chuyện của hai đứa con thì cảm thấy đớn đau.

" dạ, bà đừng đau khổ chẳng phải còn có con ở bên bà sao " cậu biết bà đang nhớ đến ba và má của mình thì an ủi bà.

" đúng rồi còn có bảo bối của bà nữa " bà ôm đứa cháu hiểu chuyện đang ôm mình

Không khí ấm áp của hai bà cháu bị tiếng của tài xế xe đánh gãy " ai xuống xe trường đại học J thì xuống xe", Hai bà cháu buôn nhau ra rồi láy đồ đạt xuống xe.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đô Thị Có Một Chủng Điền - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-18589-1#ixzz5XP08uAK2
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile