»  
»  
14:07, 28/03/2016

[Đoản Văn] Sư Tử Tiên Sinh Nuôi Con
✿ Người Đăng: kenhtruyen ✿ Tác Giả:
2.157 Lượt Xem 319 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [Đoản Văn] Sư Tử Tiên Sinh Nuôi Con

Sư Tử Tiên Sinh Nuôi Con
Editor: Tú
Sư tử tiên sinh mở mắt ra. Hắn lớn tuổi rồi, những lần ngủ gật ngày càng nhiều thêm. Bất quá ——còn chưa tới nỗi không gánh vác được gì cho cuộc sống. Cho nên… Sư tử tiên sinh giương vuốt, trước mặt mình mà thuận miệng nuốt vài lá cỏ cây, có hiểu hay không cái gì gọi là "Vương giả tự tôn” ?
 
Thấy mình theo dõi hắn, cái thứ lông vàng óng ánh, còn thêm những đường vân đen tuyền, thế nhưng rõ ràng cả người nằm gục xuống, lăn nửa vòng để lộ ra cái bụng trắng muốt, vẻ mặt như muốn nói " Ta thực vô hại, ta thực đơn thuần”…Nếu như đây là lời nói của hổ con, khi  làm động tác này quả thực rất đáng yêu, chắc chắn là cho người ta muốn gì được nấy. Sư tử tiên sinh tốn hơi thừa lời, liền muốn thốt lên rằng ,ngươi rốt cuộc có biết hay không chính ngươi hiện tại đã là một con hổ dài gần ba thước, đã là hổ trưởng thành rồi đấy a!
 
Đối phương còn hiển nhiên chẳng muốn hiểu rõ tình hình, thấy sư tử tiên sinh bộ dáng uất hận không chỗ bộc phát, mà còn chớp mắt ủy tình ngầm ý nói: "Ngươi có phải hay không rất muốn ta gọi là ngươi ‘Ba ba’ ? Ta thật sự đã lớn như thế này rồi, nên thật chẳng muốn nói a…”
 
Sư tử tiên sinh không thể nói gì hơn, chỉ có thể thở dài, cứ tiếp tục như vậy, chính mình thật sự đã già rồi…..
 
Lúc trước cảm thấy động lòng, liền mang về nuôi nấng. Về phần sự tình vì cái gì mà từng bước chuyển biến xấu, thế nên hiện tại trở thành tình huống vứt không xong bỏ không nỡ này chứ? Sư tử tiên sinh quả thực đau đầu lắm rồi.
 
Một ngày trước cúng tuần.
 
Sư tử tiên sinh như thường lệ đi tuần tra lãnh thổ rộng lớn của hắn như thế nào. Thảo nguyên một bên thì tiếp giáp cây cối, còn chưa tới biên giới lãnh thổ, liền ngửi thấy mùi máu tươi sộc tới. Sư tử tiên sinh nhất thời đến gần, nhìn thấy trên mặt đất có dấu vết kéo lui, trước mặt chính là tấm thân bị đạn bắn trúng…
 
Hắn nghe được trong bụi cỏ có âm thanh mỏng manh, liền thấy ngay một chú tiểu hổ nhỏ nhắn. Tiểu tử kia còn quá nhỏ, cái gì cũng đều không hiểu, đang liếc mắt qua lại tìm mẹ mình. Nó đại khái còn không biết, mẹ nó khi mang đồ ăn đi cất giấu, đã không thể quay về được nữa.
 
Thình lình cảm thấy đồng cảm, sư tử tiên sinh liền đi qua đi lại, cắn nhẹ vào thịt cổ nó rồi nhấc đi.
 
Năm thứ nhất.
 
Sư tử tiên sinh lần đầu tiên nuôi dưỡng đứa nhỏ, sau khi trở về liền mang tới một miếng thịt tươi , ai ngờ tiểu tử kia ngửi ngửi, mất hứng lắc đầu, nhưng bụng vẫn đang kêu rung trời.
 
Chờ thời điểm sư tử tiên sinh đang ngủ, đang mơ mơ màng màng thì liền thấy có vật gì mềm mềm đang ra sức cào người mình , tỉnh lại thì thấy một vật nhỏ bé đang cố víu lấy ngực mình, tiểu tử kia đang cố gắng tìm chổ để giải cơn đói khát. Sư tử tiên sinh giơ vuốt chưởng một chưởng cho tiểu tử kia một phát bay luôn, nhưng hôm sau lại dày mặt đòi được bú. ¯\(©¿©) /¯
Năm thứ hai.
 
Tiểu hổ đã hoàn toàn cai sữa. Sư tử tiên sinh dốc lòng toàn tâm dạy nó các kĩ năng sinh tồn, cơ hồ mang tất cả kiến thức ra mà truyền thụ.
 
Nhìn tiểu hổ mỗi ngày thêm lớn, truy duổi con mồi ngày một thành thục, ngày càng thêm tuổi lại thêm giỏi giang, sư tử tiên sinh cũng theo danh nghĩa là bậc làm cha mà lấy làm tự hào. 凸(¬‿¬)凸
 
Cuối năm thứ ba.
Tiểu lão hổ ngày nào giờ như đã trưởng thành rồi, thân thể mạnh mẽ, nanh vuốt lợi hại, ánh mắt trong trẻo.
 
"Những điều mà ta đã dạy ngươi ta đều dạy cả rồi, bây giờ ngươi có thể tự lập.”
 
Lão hổ tiên sinh lập tức làm ra một bộ biểu tình ngu ngốc "Như thế nào là tự lập?”.
 
"Hiện tại ngươi đã trưởng thành, cũng nên trở về tìm người yêu mà lập gia đình.”
 
Lão hổ tiên sinh lại làm ra biểu tình còn ngu ngốc hơn "Cái gì gọi là lập gia đình ???!”.
 
Uấn giận: "Ngươi không cần giả ngu.”
 
Lão hổ tiên sinh vẫn cố tỏ vẻ ngu ngốc  "Ta là hổ ngoài hành tinh a”.
 
Sư tử tiên sinh lập tức đứng lên, quay vòng lại, những chùm lông màu rám nắng đựng hẳn lên, theo gió mà nổi nóng, nghiễm nhiên bộ dạng vương giả liền phẫn lên. Hắn nhìn thẳng đối phương: "Đây chính là lãnh thổ của ta, không khoan dung cho bất cứ con đực trưởng thành ăn thịt nào vào trong đây.” Dừng một chút, liền nói thêm, "Trừ phi sang mùa xuân năm sau, ngươi có thể giết ta!”
 
Ngày hôm sau.
 
Sư tử tiên sinh lúc thì đi vồ mồi, lúc thì lim dim ngủ gật, lúc thì như cũ đi tuần tra lãnh địa. Nhưng lão hổ tiên sinh thì vẫn ngồi chồm hổm tại chỗ, không ăn không uống cũng không động. Hắn giống như ở trầm tư cái gì đó.
 
Hướng tới chỗ cây cối rậm rạp, sư tử tiên sinh nhìn theo bóng lưng của hắn, rốt cục mở miệng nói: "Trở về, về sau, phải đặc biệt coi chừng một loại động vật đứng bằng hai chân, nếu thấy bọn chúng thì phải chạy càng xa càng tốt.”
 
Kết quả sau khi ra đi không bao lâu , từ phương hướng kia liền truyền đến một âm thanh thực vang " Ngao ô”.
 
Trái tim của sư tử tiên sinh như bị treo lên , bỏ lại con mồi, nhanh chóng chạy vội đến. Kết quả nhìn thấy lão hổ tiên sinh nằm úp sắp ở bên kia, lông màu ảm đạm, còn đang hấp hối .
Vội vàng hỏi: "Bị thương chỗ nào?”
 
Lão hổ tiên sinh suy yếu đưa chân sau ngang ra, nơi đó có một vết thương tuy nhỏ nông nhưng dài, còn đang chảy chút máu, vùi ở dưới bộ lông nhung nhung cơ hồ không nhìn thấy.
 
Sư tử tiên sinh bùng nổ… này rõ ràng là vết móng tay của ngươi mà? ? ! (╯°□°)╯
 
Năm thứ tư.
 
Lão hổ tiên sinh lần thứ hai bị đuổi đi. Sư tử tiên sinh một hơi cũng không lơi lỏng, chợt nghe tiếng hét lớn "A, bẩy rập”, hắn lập tức chạy vội đi cứu.
 
Chỉ thấy lão hổ tiên sinh đứng ở trong một cái hố , dùng hai chân trước bám trụ ở mép hố, lộ ra hai túi đại não nóng bỏng nhìn hắn, chung quanh hố có một đống đất, đại công trình lộn xộn, một chút che giấu cũng không có. ┌( ಠ_ಠ)┘
 
Sư tử tiên sinh lần thứ hai bùng nổ…Này rõ ràng là bẫy do ngươi tự làm mà? ? ! (┛◉Д◉)┛
Và mọi chuyện cứ thế tiếp diễn về sau….Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile