»  
»  
00:04, 19/07/2015

Đời Học Sinh Của 12 Chòm Sao
✿ Người Đăng: thoihayquen ✿ Tác Giả:
2.211 Lượt Xem 106 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đời Học Sinh Của 12 Chòm Sao

Tên Truyện: Đời Học Sinh Của 12 Chòm Sao
Tác Giả: KaiLuBoBoo
Thể Loại: Học Đường Hài Hước
* Casting (giới thiệu nhân vật): I/ Các nhân vật nam:
1/Bạch Dương:

Ngoại hình: Tóc vàng, mắt đen. Cao 1m82, body chuẩn. Đẹp trai kinh khủng khiếp. Được gái bám theo suốt ngày, nhưng ảnh rất kiêu, chả thèm để ý tới e nào.

Tính cách: Hung hăng, dễ nổi nóng, bốc đồng, nhưng cũng rất thẳng tính, yêu ghét rõ ràng, quan tâm đến người khác và rất là nhiệt tình. Là 1 trong 6 đại ca của trường.

Gia thế: Con trai thị trưởng thành phố. Giàu nứt đổ đố vách.

2/Song Tử:

Ngoại hình: Đẹp lung linh như sao Hàn Quốc. Khuôn mặt không tì vết. Tóc đen, mắt nâu như hạt trân châu. Nhờ vẻ đẹp trai siêu được ưa chuộng nên ảnh là người đông fan nhất trong 6 đại ca.

Tính cách: Hiển nhiên là ảnh rất đào hoa. Khả năng sát gái của ảnh là 1000/100. Chỉ cần ngheảnh thì thầm vài câu thì không đến 1 phút là gái đổ rầm rầm. Nhưng bên cạnh đó, anh cũng người nhạy cảm, ấm áp và quan tâm đến người khác. Phải cái tội cứ hay sáng nắng, chiều mưa nên người ta cứ bị xoay vòng vòng.

Gia thế: Con trai chủ tập đoàn khách sạn Toto - một trong top 10 tập đoàn khách sạn giàu nhất thế giới.

3/Sư Tử:

Ngoại hình: Tóc đỏ, bù xù bù xù, nhưng lại trông rất lãng tử mới chết chứ. Mắt ảnh khá đặc biệt là nó màu cam cam. Cao 1m89 (không rõ ăn gì mà cao vậy?), body chuẩn 6 múi. Nhìn xong phụt máu mũi.(ST: Chuẩn đó! KaiLu: (_._) Lạy bố!)

Tính cách: Kiêu ngạo, coi trời bằng vung. Hiếu chiến, hiếu thắng. Thích chiếm hữu người khác, hay ghen. Nóng nảy y như Bạch Dương, được cái là không "trẻ trâu" bằng Bạch, biết suy nghĩ, và giữ bình tĩnh hơn (Thực ra tất cả đều là vì sĩ diện, không muốn mất hình tượng!!==")
Gia thế: Con trai của Tổ chức Mafia Code Break - tổ chức này nhúng tay vào mọi ngành nghề, từchính trị cho tới kinh tế, điện ảnh. Em trai Thiên Yết, nhưng tính cách thì khác hẳn (Nghĩ lại thì không hiểu sao mình lại nhét Thiên Yết và Sư Tử là anh em?!).

4/Thiên Yết

Ngoại hình: Cao 1m85, tóc tím than, thoáng qua giống màu đen, mắt thì xám xịt. Lúc nào cũng tỏa ra sát khí, thế nhưng nhờ vậy mà ảnh có lượng fan chiếm vị trí số 3 trong 6 chàng.

Tính cách: Trầm tính, lạnh lùng, hay ghen (Chắc được điểm này chung với Sư Tử), nhưng ẩn sâu bên trong vẻ ngoài đáng sợ lại là một trái tim cuồng nhiệt, si tình khó đỡ...

Gia thế: Như Sư Tử ý, lười lắm, không viết lại đâu...

5/Ma Kết:

Ngoại hình: Giống mô tuýp thiếu gia được dạy dỗ nghiêm khắc từ bé. Cao, to, đeo kính đen.

Tính cách: Khô khan, thực tế, nghiêm túc, đại loại là hơi giống ông già. Không biết cách thể hiện tình cảm với người mình thích, nên gặp khó khăn trong việc yêu đương.

Gia thế: Con trai tập đoàn thời trang, đá quý, phụ kiện...bla bla. Anh trai Song Ngư.

6/Bảo Bình:

Ngoại hình: Hơi lập dị, quái quái. Nhưng vẫn đẹp trai, hoàn hảo.

Tính cách: Là kiểu người của công chúng, thích làm thí nghiệm, thường xuyên chế tạo vũ khí độc dược cho công ty nhà Yết-Sư.

Gia thế: Con trai cưng của Tập đoàn hóa chất, bắt tay với Tổ chức Mafia của Yết-Sư. Em zai bé XửNữ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Doi Hoc Sinh Cua 12 Chom Sao ~ Đời Học Sinh Của 12 Chòm Sao - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-4548-1#ixzz3gGalN3rg


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile