»  
»  
22:00, 02/12/2015

Đối Với Chú Chính Là Thâm Tình
✿ Người Đăng: Huty ✿ Tác Giả:
3.510 Lượt Xem 140 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đối Với Chú Chính Là Thâm Tình

Tên truyện: Đối với chú chính là thâm tình.

Tác giả: Hủ Tỷ

Thể loại: Truyện gay, tình cảm lãng mạn.

Cảnh báo: Chú nuôi x cháu, thụ siêu não phẳng, thỉnh thoảng có h, ngược.


CHƯƠNG 1

Chiều thứ bảy, quán cafe "Thu” nằm cuối góc phố không mời gọi cũng thu hút được không ít khách khứa lui tới. Đây là điểm quán phổ biến của đa phần giới trẻ trong thành phố này, nhờ vào cách bày trí đặc biệt trẻ trung cùng với không khí ấm áp nên đây sớm trở thành điểm "bắt khách” nhất nhì.

Trương Đình Giang cũng chọn cho mình một vị trí để ngồi, sau khi gọi đồ uống xong, cô xếp menu lại, buồn chán mở vài trang tạp chí sẵn trên bàn.

– Là tạp chí "Phụ Nữ Trẻ”…

Nếu không nhìn vào cái tiêu đề, có thể người ta đã nhầm lẫn đây là mặt báo dành cho mấy doanh nghiệp hay doanh nhân gì đó. Sở dĩ, ngay từ đầu trang thì họ đã in ngay hình của mấy nhân vật tai to mặt lớn trong nền kinh tế hiện tại, mà cụ thể chính là người của tập đoàn Lạc Gia. Lạc Gia là tập đoàn gia đình lớn nhất nước hiện nay trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn và đầu tư bất động sản, chỉ nhìn vào vốn điều lệ cũng biết rõ độ kết xù của tập đoàn này. Nhưng cũng lạ thay, người đứng đầu tập đoàn Lạc Gia hiện tại chính là Lạc Chí Nhân không hề được nhắc tới trong đây, mà thay vào đó chỉ có hai gương mặt – chính là hai đứa con tài giỏi của ông ta được lên trang nhất mặt báo – Lạc Thánh Nam và Lạc Tiểu Tranh.

Đình Giang giở vài trang tiếp theo, nội dung bên trong hoàn toàn chẳng có gì ngoài tán tụng độ đẹp trai, hào hoa phong nhã của hai anh em nhà họ Lạc một cách thái quá như truyện ngôn tình, mới đọc vài câu mà đã chán ngán không chịu nổi.Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Doi Voi Chu Chinh La Tham Tinh ~ Đối Với Chú Chính Là Thâm Tình - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-7001-1#ixzz3tBdGFOTfVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile