»  
»  
17:45, 03/01/2016

✿ Người Đăng: LongVu ✿ Tác Giả: Phạm Thiên Vũ Long
1.665 Lượt Xem 34 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Dòng Ký Ức Thời Gian

Dòng Ký Ức Thời Gian
★ Tác Giả: Phạm Thiên Vũ Long 
★ Truyện được đăng tại website kenhtruyen.com
 


Chap 1 Bất ngờ.
Lê Hoàng Thanh Phong, là tên một cậu bé 17 tuổi năm nay đã học lớp 11, sống trong gia đình hạnh phúc chỉ có khác là hầu như không được yêu thương như anh chị nó. Có lẽ nó không đặt biệt như anh chị nó chăng.
~ anh hai Hỏa Hòa, từ nhỏ đã học rất giỏi, kiếm được bằng khen, là niềm tự hào của gia đình. Anh hai đã tốt nghiệp trường đại học kinh tế loại ưu và được công việc tại một công ty có tiếng.
~ anh ba Văn Thổ, học thì không có gì nổi bật nhưng đánh nhau thì giỏi bật, nhưng bất ngờ lại theo ngành cảnh sát, anh ba học năm thứ cuối học viện cảnh sát nhân dân.
~ chị tư Thủy Ly, học thì bình thường nhưng được yêu thương nhất nhà do được sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng giọng nói " ngọt như mía lùi", thi đại học sư phạm nhưng không đậu nên phải học thi lại.
Thanh Phong có sở hữu khuôn mặt khá điển trai, có thân hình to lớn do làm việc rẫy rừng, việc nông, cậu được nhiều cô gái thích nhưng chẳng ai ngờ rằng cậu lại thích người cùng giới hơn con gái. Cậu chưa hề cho ai biết nhưng bước ngoặc thay đổi sau một ngày học thể dục.
- Ê ku, mày đi đâu đó sắp tới giờ học rồi. Muốn bị phạt vì tới trễ hả. Minh Hàn- thằng bạn cùng lớp từ nối khố.
- Thì mày xin dùm tao dô trễ tí đi. Tao đi vệ sinh cái, đã không tiêu mất.
- ai biểu mày uống cho lắm nước mía bà ba chi, đáng đời nghe con.
- thằng chó, kệ tao. Phong nói xong đi về góc khuất của bên kia trường.
Trường cấp 3 cậu học dù là trường học huyện lẻ nhưng rất tốt. Hầu như rất chú trọng khâu vệ sinh, khu vệ sinh chia làm hai nam-nữ, hai khu khá xa nhau mỗi khu tách làm rõ phần giáo viên và học sinh, chả hiểu sao xây chỉ cách nhau 1 vách tường.
Đi một đoạn dài để tới khu vệ sinh nam, giờ này rất vắng chỉ có một mình cậu tha hồ xả bồn nước trong người ra. Rửa tay chuẩn bị đi cậu lại nghe tiếng đóng cửa bên khu giáo viên.
- nè, anh biết đang ở trường không dậy. Giọng nam nhỏ tiếng.
- anh biết, nhưng ... nhưng anh nứng quá. Tiếng đàn ông khác.
"Nứng" ư, có phải cái cậu đang nghĩ không nhỉ. Tính tò mò vốn có của con người, cậu muốn việc đang xảy ra bên kia vách tường.
- nhưng anh có chắc là không có ai không?.
- anh mới kiểm tra không có ai mới dẫn em vào chứ " cưng". Giọng nam cách nói càng lúc càng mùi mẩn.
- đồ hư hỏng, sao không đợi về nhà. Giọng nhỏ nhẹ có vẻ đồng ý.
- hư hỏng vì yêu em thôi, hề hề...
Phong tò mò leo lên bệ thùng nước cộng thêm chiều cao cậu có thể nhìn thấy việc xảy ra. Cậu thấy đầu tiên làm cậu trợn con mắt, hai người nó thấy chính là thầy Minh Quân_ thầy dạy Hóa lớp nó_ và thầy hiệu phó Kinh Khoa khiêm kỷ luật lẫn dạy toán lớp 12. Chưa đầy 4s cậu lấy tay che há hốc miệng vì hành động kiến mà cậu chứng kiến.
Thầy Khoa ôm eo thầy Quân áp lưng vào tường miệng không ngừng tham lam chiếm môi thầy Quân. Thầy Quân thì nhắm mắt hai tay ôm lưng, cổ thầy Khoa. Cả hai lo đam mê riêng mình không để ý bị học trò nhìn thấy cũng đang bị kích thích mà cố đang che mồm không phát ra âm.
Phong thật chịu không nổi những hành động quá ấu yếm từ 2 thầy, cậu bé của Phong khỏi gọi cũng ngóc dậy. Thầy Khoa bắt đầu hôn tai, cổ, ngực lên sau tay nhanh nhẹn tháo các nút áo. Thầy Quân thì nhắm mắt hưởng thụ rên nhè nhẹ khi tay thầy Khoa thò vào bên trong quần tây. Kích thích nâng lên càng lúc càng cao. " Quân, em bú cho anh đi, anh hểt chịu nổi rồi". Thầy Quân thì như bị thôi miên giúp thầy Khoa đổi tư thế áp lưng vào lưng, tay nhanh nhẹn kéo tẹtmơtua xuống lôi khối thịt to đùng ta rồi ngậm vào mút như kẹo mút trẻ em.
Phong bị ứa ra nước dâm ra quần xì 1 tay bịt miệng 1 tay tự chăm cậu bé, thầy Khoa mãi nắm tay nắm đầu thầy Quân đưa ra đẩy vào cho khớp nhịp chẳng mảy may để ý kẻ nhìn trộm. Xém nữa là Phong xuất ra ngoài nếu như không....
< tùng... tùng...tùng> tiếng trống đổi tiết vang lên làm tất cả giật mình. Phong giật mình làm chân đụng vào gạch hở trên tường lâu ngày thấm nước rơi xuống " lạnh chạnh" không to nhưng đủ gây chú ý.
Thầy Khoa bất giác nhìn sang thấy cái đầu tóc ngắn của cậu, Phong giật mình khi bị nhìn thấy, cậu hoảng hốt nhảy xuống chạy thục mạng ra ngoài chạy ra phía bãi sân tập thể dục. Cái ấy ấy thì hoảng teo lại cùng.
Cậu chạy tới nơi thì cả lớp đã tập trung đầy đủ, thầy Tân ~thầy thể dục~ đang bắt đầu điểm danh trước khi dạy.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dong Ky Uc Thoi Gian ~ Dòng Ký Ức Thời Gian - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-7104-1#ixzz3tjLzXUdb


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile