»  
»  
12:41, 24/11/2016

Dù Thời Gian Có Trôi
✿ Người Đăng: dat1486 ✿ Tác Giả: miss you
805 Lượt Xem 34 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Dù Thời Gian Có Trôi

Đây là lần đẩu tiên mình đăng truyện, 1 câu chuyên minh nghĩ ra khi đã dọc wa khá nhiều truyện. Tất nhiên sẽ có rật nhiều lỗi, nhưng mong các bạn bỏ wa nha.

Thể loại: hài hước

Giới thiệu nhân vật:
Lý Tiểu Minh :( 17 t) học sinh trường XPS( là trường danh giá nhất trong bộ dam mĩ của mình nha), đúng hình ảnh của 1 tiểu thụ nhỏ bé. Nhưng tính cách thì hoàn toàn ngược lại. Cực kì đanh đá, nếu ai dám tổn thương mình thì sẽ thẳng tay đàn áp. Sống đúng theo chủ nghĩa " không vì mình trời tru, đất diệt haha). Luôn tạo ra 1 vỏ có gai bao bọc xung quanh che giấu sự yếu đuối của bản thân.

Dương Thanh Phong(29 t) Đúng chất hình ảnh anh công lạnh lùng tàn ác. Là 1 trong những người giàu nhất của Đông Nam Á, và cũng là 1 trong những người kiểm soát thế lực ngầm của Đông Nam Á. Tính cách vô cùng lạnh lùng và tàn ác, nhưng đối vỡi những người mà anh quan tâm thì anh sẽ giúp đỡ chăm sóc hết mình :)


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dù Thời Gian Có Trôi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-12890-1#ixzz4QwvsOD4N


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile