»  
»  
00:02, 28/05/2019

Dụ Tình Dẫn Ái
✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả: Chước Tích
209 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Dụ Tình Dẫn Ái


Dụ Tình Dẫn Ái
Tác giả:Chước Tích (Tương Dĩ)
Tình trạng: Hoàn 27 chương.
Edit: An Nguyệt Nhã
CP: Đông Phương Ly x Ngư Nhược Nhi.


"Ngươi là ai?” Nhìn khuôn mặt hư hư thực thực có điểm quen thuộc trước mắt, Ngư Nhược Nhi lăng lăng hỏi ra câu này.

Nghe Hùng Ngũ nói, hắn mất ký ức là vì ăn nhầm vong dược, cho nên mới không nhớ mọi người, liền ngay cả người thân cận nhất cũng không ngoại lệ.

Tội nghiệp hắn liền ngay cả cha thân đều quên, huống chi vẫn là kẻ trước mắt này?

Bất quá, nghe nói y là võ lâm Minh chủ, sẽ đến ở trong sơn trại là do y biết mình, mà nếu quả thực quen thuộc, kia vì cái gì lại không nhớ ra y?

Khẳng định là bọn hắn quan hệ không tốt lắm, mới có thể đối hắn không có nửa điểm ấn tượng. Chính là, nếu quan hệ không tốt, vậy cái khế ước bán mình trên tay y phải giải thích ra sao?

Mặt trên bức tranh vẽ một con cá, đích thực là phương thức ký tên quen thuộc mà hắn hay dùng, nhưng … hắn sẽ không ngốc đến nỗi vì ăn cái bánh bao mà đem mình đi bán chứ?

____________

Mỗi một lần nghe đến hắn hỏi "Ngươi là ai?”, tâm, đều đau đớn co rút.

Mấy năm nay, vì tìm về trí nhớ cùng địa vị của mình ở trong lòng hắn, y có thể nói là dụng tâm không nhỏ, mỗi khi thành công để lại trí nhớ trong lòng hắn, nhưng lại chỉ qua vài ngày sẽ phát hiện trong lòng hắn, mình căn bản chỉ là trống rỗng. Rốt cuộc nên làm thế nào mới có thể khiến hắn vĩnh viễn nhớ kỹ mình?

Dùng thân thể dụ dỗ hắn, có lẽ là một biện pháp không tồi, làm hắn có cảm giác yêu mình, nói không chừng sẽ không quên mình.

Trước câu tâm hắn, sau mới câu tới thân hắn, cuối cùng đem hắn nhập Đông Phương gia, chiêu cáo thiên hạ, cho biết, báo cho mọi người biết Đại vương núi này gả cho chính mình, nhìn hắn còn dám quên mình hay không.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dụ Tình Dẫn Ái - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-19553-1#ixzz5p96JHv00Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile