»  
»  
19:45, 13/07/2018

Đừng Như Thói Quen
✿ Người Đăng: BabyBoo ✿ Tác Giả: BabyBoo
455 Lượt Xem 32 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đừng Như Thói Quen

Xoay quanh cuộc đời của một tiểu thụ ( sống rất kín nha ) , tiểu thụ của chúng ta phải đối mặt với 1 cuộc sống '' trong sáng '' . Khi đã lên 5 tiểu thụ đã biết GAY là gì , và bắt đầu tìm hiểu .... Rồi đến một ngày cậu gặpp một nữa của đời mình . Rồi cuộc tình của tiểu thụ và công sẽ đi về đâu ? :Q . Các bạn hãy theo dõi nhéee ^^ . Giới Thiệu nhân vật :
- Cậu : Minh Nhật , tên đầy đủ Nguyễn Minh Nhật , thích màu xanh , công việc mơ ước : Thông Dịch Viên vì theo nghề đó cậu rất giỏi Tiếng Anh , trình độ có thể xem đến đại học ( =.= hơi chém ~~ ) . Bề ngoài cậu rất ưa nhìn , có một làn da trắng nõn nà , đôi mắt màu xanh khiến ai nhìn vào cũng nghĩ cậu là người Mỹ nhưng thật ra là đi xăm mắt đó =.= ..... còn nhiều lắm các bạn từ từ khám phá nhé :P . Kinh tế nhà cậu ổn định không nghèo cũng không giàu .
- Hắn : Vĩnh Huy , tên đầy đủ Trương Vĩnh Huy , thích màu đen , cuộc đời quay quanh màu đen , công việc mơ ước à không phải là mơ ước nữa mà ba mẹ cậu đã định ước từ sẵn Tổng Tài . Tuy mới lớp 9 mà Vĩnh Huy đã cao 1m7 bề ngoài ăn mặt khá sành điệu , đôi mắt sắc lang =.= , nhìn vào ai thì kiểu như muốn ăn tươi nuốt sống , không bạn bè , không giao tiếp ai ngoài ''Cậu''( nhưng rất lâu mới thân ==.) , cậu có một nước da ngăm nhưng tóm lại trong rất là soái ca <3 . Kinh tế nhà : cực giàu nhưng không thích phô trương . Nhìn ai cũng đều khinh bĩ .
- 3 con chó thân yêu của Minh Nhật : Hoa , Vy , Thảo ( bánh bèo vô dụng ) là hội bà tám của trường cái tin hot hòn họt đều nắm bắt được ... còn nhiều nhân vật nữa các bạn từ từ khám phá nhé ^^ <3 . Vào Truyện Thôi !! Let's Go !! .


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đừng Như Thói Quen - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-18110-1#ixzz5L8jnGvNSVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile