»  
»  
16:31, 14/07/2016

Đừng Yêu Em
✿ Người Đăng: Minamoto ✿ Tác Giả:
730 Lượt Xem 44 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đừng Yêu Em

ĐỪNG YÊU EM
Tác giả : Khải Ly
Thể loại : Ngôn Tình
Tóm Tắt nội dung truyện
Truyện Đừng Yêu Em, hai bên thật sự đã có tình cảm với nhau nhưng tại sao vẫn tích chơi trò chơi trốn tìm, phải làm cho đối phương đau khổ đến khi đã mất cơ hội thì mới cảm thấy hối tiếc thì cũng đã muộn vì không thể quay trở lại nữa.

Anh mặc dù đã có bạn gái nhưng chỉ vì thích cái trò chơi tình yêu vụng trộm nên hắn đã có người khác bên ngoài. Cô ấy không được thông minh đôi chút có hơi ngốc nghếch nhưng chính vì cô ấy như vậy nên anh mới yêu mến cô. Nhưng cô đột ngột biến mất khiến anh như bị mất một thứ nào đó rất quan trọng. Chính cô đã đánh mất trái tim anh từ lâu rồi và anh quyết định đi tìm cô.

Còn cô vốn tưởng trốn anh một thời gian chỉ là để hù doạ một người ngang ngược như anh thôi, nhưng không ngờ khi cô quay về thì đã nhận được một tấm thiệp cưới của anh, cô đau lòng vì mình đã đùa quá trớn với anh và cũng vui vẻ chúc anh hạnh phúc.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đung Yeu Em ~ Đừng Yêu Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-10101-1#ixzz4EYZQNB00Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile