»  
»  
18:26, 10/08/2018

Em, Anh Và Định Mệnh Của Chúng Ta!
✿ Người Đăng: DuocYy ✿ Tác Giả: Dược Y
298 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em, Anh Và Định Mệnh Của Chúng Ta!

Văn án:

Bầu trời đầy rẫy các vì sao lấp lánh, anh rất thích. Ánh trăng rằm tròn trĩnh vành vạch chiếu sáng, anh rất thích. Cánh rừng rậm rạp xanh mơn của ngọn núi, anh rất thích. Dòng sông xanh ngắt trong vắt uốn lượn quanh co, anh rất thích. Cô gái miền núi Lăng Lăng A Ngân xinh đẹp thoát tục... anh rất yêu!

Anh đến tìm em rất vất vả. Anh tìm mãi cũng không gặp được em. Hằng ngày chỉ có tấm ảnh em luôn nhắc nhở anh rằng, em có tồn tại. Em tồn tại trong tim anh với hình ảnh lần đầu gặp mặt, em tựa như nàng tiên giáng trần không vương bên mình một chút bụi trần. Anh sợ nếu không có tấm ảnh đó, anh sẽ quên mất em, sẽ không nhận ra em. Anh chỉ mong một ngày, có tấm ảnh đó làm chứng, khi gặp lại em không nhận ra anh, cũng sẽ nhận ra bản thân mình.

Em là cô gái miền núi Lăng Lăng A Ngân. Em sống ở cánh rừng cách anh vạn dặm. Hằng ngày em lên núi săn lợn rừng, xuống biển bắt cá không có gì là không thể làm. Em vâng lời cha, em nghe lời mẹ hiếu thảo đến mức không có một lời nào để chê trách. Em khoẻ khoắn, em xinh đẹp, em tung tăng tự do không một cản trở. Em ngây thơ, thật thà đến với thành phố mỹ lệ. Em gặp anh có lẽ chăng là do duyên trời ban xuống?

Ông tơ bà nguyệt se duyên chậm rãi khiến anh đơn phương yêu em dài dẳng mười năm trời. Anh hi vọng anh chỉ ôm lấy một mình anh. Ông trời chiếu cố em, luôn đem bóng hình em khắc sâu vào tim anh. Ông trời chiếu cố em, luôn nhắc nhở anh không được phép quên em dù chỉ một giây phút. Ông trời chiếu cố em, cho em một chỗ lớn rộng rãi mà sống ở trong tim anh. Đợi mãi mới thấy ông trời chiếu cố anh, cho anh được gặp lại em cô gái gây cho anh thương, gây cho anh nhớ.

"Lăng Lăng A Ngân em nhìn xem bầu trời đầy rẫy các vì sao mà em thích này. Có phải rất cảm động hay không?"

"Xin lỗi thiếu niên? Cho hỏi thiếu niên anh phải chăng đã có sự nhầm lẫn? Bầu trời đầy sao là thứ mà chỉ có anh thích thôi."

"Lăng Lăng A Ngân sao em lại bỏ đi như vậy? Cô gái miền núi máu lạnh em dừng bước cho anh!"

"Thiếu niên anh cứ ở lại ngắm thứ mà anh thích đi. Đừng đi theo tôi nữa."

"Không được, thứ anh thích làm sao có thể sánh bằng với Lăng Lăng A Ngân cô gái mà anh yêu?"

"..."

"Đối với anh, bầu trời đẹp nhất là khi có em. Em chính là bầu trời của anh!"

"Vốn dĩ em và anh là định mệnh đã sắp đặt từ trước, em không trốn được đâu Lăng Lăng A Ngân!"


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em, Anh Và Định Mệnh Của Chúng Ta! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-18284-1#ixzz5NmPQHd5oVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile