»  
»  
22:15, 19/12/2019

Em Ấy Là Người Yêu Của Tôi
✿ Người Đăng: tienlove0 ✿ Tác Giả: tienlove0
509 Lượt Xem 100 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em Ấy Là Người Yêu Của Tôi

Chap 1 : Dũng cảm lên nào

Buổi trưa giữa mùa hè nắng ôi ả cái nắng mà khiến ai đều cảm thấy nóng nực và khó chịu . Ngay cả nó cũng như thấy nó không hề thích phải ra ngoài vào thời gian này nhưng biết làm sao được anh Tuấn gọi cho nó bảo qua nhà gặp , anh có chuyện muốn nói .

Nó cũng chẳng suy nghĩ gì nhiều , nhưng cũng thấy lạ sao anh biết được số điện thoại của mình vậy nhỉ . Thôi qua thì biết thôi hì hì hì - Nó thầm nghĩ trong đầu .

Nhưng nó nào biết lần gặp này sẽ làm thay đổi về cuộc sống của nó , một sự khát khao mà bấy lâu nay chưa bao giờ bản thân mình dám nghĩ đến .

Anh hai cố lên , anh hai cố lên . Anh vừa đẹp trai, học lại giỏi, khoai lại to chắc chắn sẽ thành công thôi - Nhỏ vừa cổ vũ vừa chọc ghẹo anh Tuấn .

Mày chỉ được cái nịn là giỏi hahaha - Vừa nói anh vừa nhéo má đứa em tinh nghịch của mình !!! Anh chỉ sợ mọi việc không thành mà còn làm em ghét anh thì anh lại chẳng muốn nói ra .

Anh hai à muốn cua người ta thì phải dũng cảm mà nói ra, anh mà cứ giấu mãi lở người khác cướp mấy rồi sao . E sẽ cố gắng nói thêm vào anh chỉ cần làm theo kế hoạch mà em đặt ra chắc chắn sẽ thành thôi - Nhỏ nhanh nhẩu đáp lời với giọng điệu tràn đầy tự tin .

Ừ mày nói đúng chưa thử thì sao biết không làm được - đúng vậy bản thân anh giờ như lấy lại được sự can đảm nhờ những lời nó của em mình .


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Ấy Là Người Yêu Của Tôi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-21386-1#ixzz68Z5zJiYL
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile