»  
»  
18:26, 06/09/2018

Em Biết Không! Anh Vẫn Là Anh
✿ Người Đăng: tranngocbao ✿ Tác Giả: Trần Ngọc
1.217 Lượt Xem 86 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em Biết Không! Anh Vẫn Là Anh

Cuộc sống vốn dĩ không ai có quyền được lựa chọn nơi mình sinh ra. Cha mẹ và tất cả mọi thứ đều do ông trời sắp đặt và đinh đoạt. Âu là hữu duyên! Âu là nghiệt duyên!
- Nó: Bảo Gia 17t ( Phạm Bảo Gia ) cậu 2 nhà phủ Phạm. 1 gđ nho giáo lễ nghi, từ nhỏ sinh ra là đứa trẻ khôi ngô tuấn tú. Cả gia tộc đều trọng vọng trai trưởng của từng nhà không phân biệt nam hay nữ. Thời ấy Phạm Phủ luôn nổi tiếng nhất vùng.
- Cha Nó: Phạm Công. Gia thế cao nhất tam chi tư bộ. Là người lễ nghi gia giáo thuần thục, nghiêm khắc và rất yêu thương vợ mình.
- Mẹ nó: Lĩnh Chi Vân (Giác Chi) người đẹp nhất vùng tam bộ ai nấy đều ngưỡng mộ.
Cả cha mẹ nó đều biết nếu không sinh con trai trưởng tộc cho dòng họ đều sẽ bị quy vào cung thứ của gia tộc này và không bao h có tiếng nói, bị khinh thường, sự nghiệp sụp đổ nên....
• Mẹ nó (LCV): Tôi biết tôi sinh ra cho mình 1 đứa con là nữ chứ k phải nam, tôi k muốn để sự nghiệp tiền đồ của mình đổ bể được mình yêu thương tôi thì nghe ý tôi và con của chúng ta tôi tin rằng sau này nó sẽ xuất chúng k thua gì những người nam nhi khác.
• Cha nó (PC): Ý mình là....
• Mẹ nó (LCV): Mình hiểu tôi rồi mình có đồng ý không! (Hiền hậu nhìn ông mà mỉm cười, nụ cười phúc hậu và xinh đẹp đến nhường nào)
• Cha nó (PC): không còn cách nào khác tôi và mình phải làm như vậy thôi, tôi tin gia tộc này sau này sẽ chấp nhận và tôi sẽ thuyết phục ba. Còn con, là tại tôi và mình nên sau này chuyện của con tôi và mình nên ủng hộ con mặc dù tương lai k biết sẽ xảy ra chuyện gì. Được chứ.
Thế là cả cha mẹ nó đều rơi nước mắt nhìn đứa con trong nôi vừa thương mà vùa nghẹn ngào!


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Biết Không! Anh Vẫn Là Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-18382-1#ixzz5QKKfuYrGVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile