»  
»  
13:00, 02/02/2020

Em Là Cuộc Sống Của Biin
✿ Người Đăng: BiinMeo ✿ Tác Giả: Biin
304 Lượt Xem 49 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em Là Cuộc Sống Của Biin

Truyện bách hợp: Em là cuộc sống của Biin
CHƯƠNG I: Giới thiệu
Trước đây biin cũng đã viết truyện này nhưng do hồi đó chưa có máy tính và phải viết bằng điện thoại nên không post được dài nên biin đã tạm dừng truyện, và với lý do nữa đó là do biin đăng ký nick đăng truyện bị lỗi nên không thế vào nick cũ để post truyện. Bây giờ biin xin được post lại truyện
Phạm Diệp (Biin): 16 tuổi, ít nói, trầm tính, gia đình khá giá, có 4 chị em. Không biết về giới tính thật của bản thân sau này gặp Mèo mới xác định rõ được mình yêu ai và thích người như thế nào. Biin là con cả vì thế được cưng chiều từ nhỏ không phải động tay vào thứ gì. Biin cũng xinh gái tính tình thì hơi nhoi ( đó là trước đây nhưng có một biến cố vào năm 12 tuổi thì biin đã thay đổi thành con người khác). Năm nay là biin vào cấp 3 và biin học tại một ngôi trường cũng là trường chuyên, nhưng điều buồn là biin học lớp xếp cuối khối được coi là lớp học kém và nghịch nhất( dần dần mới được chuyển lên lớp chuyên). Vì là học lớp cuối nên mới gặp được Mèo – tiếng sét ái tình.
Thu Thảo (Mèo): 16 tuổi, là gái thẳng nhưng do tiếp xúc nhiều với biin nên mới bị thành cong. Gia đình Mèo nghèo, cũng có 4 anh chị em, Mèo là con thứ 3 trong nhà. Mèo rất xinh xắn nhưng mà rất ít nói ( với người lạ thôi, người thân nói nhiều mà muốn im cũng không im được đâu, sau này sẽ biết). Tuy ít nói nhưng rất dễ gần nhé, hiền nữa. hihi.
=====
Vào truyện nhé!!!
Năm nay là năm Biin vào cấp 3, Biin đã đăng kí vào học trường chuyên của huyện. Hôm qua Biin đã được bố mua cho một chiếc xe đạp điện vì đó là lời hứa của bố khi Biin thi đỗ cấp 3 sẽ mua cho Biin 1 chiếc xe đạp điện để tiện đi lại vì trường cách nhà Biin khá xa nếu đi xe đạp sẽ rất mệt và Biin lại bị suy tim nên bố đã mua cho Biin. Để mà nói về chiếc xe thì khi được bố mua về Biin muốn khóc quá đi bởi vì màu xe mà Biin phải gọi là mua cho các bạn bánh bèo đi thôi, chiếc xe màu hường mà Biin không hề muốn xíu nào, nhưng vì bố đã mua nên Biin đành chịu chứ sao giờ.
Hôm nay là thứ 2, ngày biin đi nhận lớp, sáng sớm Biin đang ngủ thù ngoại vào lôi chăn và kéo ngồi dậy nói:
-Diệp à! Sáng nay đi nhận lớp học đó mau dậy đi không trễ bây giờ.
Biin vẫn mặc kệ lời bà nói kéo chăn trùm kín đầu giọng lải nhải nói rồi ngủ tiếp:
-Mấy giờ mà ngoại đã gọi vậy? Con còn buồn ngủ lắm.
Ngoại đáp:
-Còn sớm lắm con, ngủ tiếp đi mới 7h kém 15 phút thôi.
Nghe ngoại nói vậy Biin bật dây như cái lò xo hấp tấp hỏi lại ngoại:
-Sao ngoại gọi con dậy muộn vậy? Đáng nhẽ ngoại phải gọi con lúc 6h để lúc con còn ngái ngủ thì con sẽ ngủ thêm 15 phút nữa và dậy đi học là vừa rồi. Hic hic
Ngoại thủng thẳng đáp lại:
-Gọi như gọi đò có chịu dậy đâu mà gọi. Thôi đi vscn đi rồi ra ăn sáng mà đi.
Biin lật đật chạy vào phòng tắm làm vệ sinh rồi nói vọng ra:
-Thôi con vscn xong rồi con đi luôn chứ muộn rồi ngoại ơi.
Xong xuôi biin lên xe phóng đi. Sau 15p chạy xe bon bon trên đường thì cũng tới cổng trường dắt xe vào nơi để xe, Biin lại bảng dán danh sách lớp nhưng do quá đông học sinh mà Biin nhà ta lại quá lùn(1m48 thôi mà ) ngay lúc đó có bố - Dũng bạn cấp 2 của BIin lại hỏi:
-Diệp coi lớp chưa?
Biin buồn tủi đáp lại
-Chưa, bố k thấy đông như kiến vậy à? Sao con chen cho nổi.
Dũng là một người bạn chuyển về học cùng biin từ hồi lớp 6 vì tên trùng với bố Biin nên thường trêu nhau là bố con.
Khi nghe Biin nói vậy thì Dũng liền bảo :
-Vậy ở đây đợi bố xem cho.
Rồi khảo 1 lúc thì Dũng đi ra mặt có vẻ buồn nói:
-Làm bài kiểu gì vậy? Chỉ được vào lớp cuối khối thôi.
Biin nghe vậy buồn không muốn nói, nhưng biin đã nghĩ vào được trường là một điều tốt rồi, không sao sẽ cố gắng hơn nữa. Đang suy nghĩ thì tiếng trống vang kên cùng tiếng thầy hiệu trưởng nói trên loa toàn học sinh mới tập trung lại để nhận lớp và nhận giáo viên chủ nhiệm. Các lớp tập trung lại học sinh tìm đúng lớp mình đứng, Biin cũng lóc cóc đi tìm lớp và phải mất một hồi lâu mới tìm thấy lớp. Khi đó Biin gặp một bạn học chung lớp lại bắt chuyện. Đó là Thủy – một người đệ tử theo đạo thiên chúa giáo vào có ý định đi tu.
-Bạn học lớp này hả?
Biin cười đáp lại:
-Uk. Bạn là người theo đạo à? Trông bạn ăn mặc có vẻ giống.(vì biin đi đạo nên nhìn là biết nha)
Thủy trả lời:
-Uk. Tôi là đệ tử của một dòng đang dự tu.
Rồi hai người trao đổi qua lại vài chuyện nữa thì cũng đến lúc thầy hiệu trưởng cho giải tán về lớp để nhận lớp và gvcn. Biin thấy vậy cũng di tìm lớp, tìm được lớp biin chọn cho mình chỗ ngồi gần cửa số là bàn thứ 2 phía trong thẳng bàn giáo viên, bên cạnh là Thủy. Khi lớp tập trung thì Biin mới thấy có thêm 3 bạn khác học chung cấp 2 cùng lớp. Trong đó có Huyền – một người bạn cấp 2 của biin sau này thành bạn thân của Mèo.Thấy biin Huyền hỏi?
-Ủa sao Diệp học lớp này?
Biin buồn trả lời:
-Làm bài không tốt nên vào đây là đúng rồi. Huyền cũng thế hả?
Huyền nói:
-Tôi học dốt nên vào đây là đúng mà.
Nói thêm vài câu nữa thì thầy vào lớp dặn dò lớp ngày mai chuẩn bị bắt đầu đi học.
Hôm nay biin vẫn chưa gặp được tiếng sét ái tình vì bé Mèo phải đưa bạn vô phòng y tế, bởi vì lúc tập trung trời nắng óng nên bạn bé Mèo bị say nắng và Mèo phải đưa bạn vô phòng y tế của trường để sơ cứu và đó là nguyên nhân Biin vẫn chưa thế gặp được bé Mèo trong ngày đầu tiên đi nhận lớp. hihi
Sau khi nghe thầy phổ biến xong thì Biin ra nhà xe lấy xe đi về. Về đến nhà Biin chào bà rồi sau đó lấy gạo cắm cơm và quét nhà giúp bà(đảm đang gớm). XOng việc Biin lại bò về phòng nằm lăn ra giường đánh 1 giấc. Đến giờ cơm thì biin xuống ăn. Bà hỏi biin:
-Hôm nay đi nhận lớp sao rồi?
Biin buồn buồn trả lời:
-Con học lớp cuối khối rồi bà ạ.
Đúng lúc đó chuông điện thoại reo lên, là bố mẹ biin gọi về hỏi thăm tình hình?
-Alo!Mẹ à? Con học lớp cuối khối rồi.
Mẹ biin trả lời với giọng trách mắng
-Sao lại thế được?Làm bài như vậy à?Thôi được rồi cố gắng học nếu được mẹ sẽ nói bố xin cho lớp trên học.
Biin phản đối:
-Con không muốn như vậy. Con thây học lớp này phù hợp với năng lực của con rồi. Mẹ đừng lo. Con sẽ cố gắng.
Nói rồi Biin cúp máy rồi xin phép bà về phòng sủa soạn đồ ngày mai đi học. Thực ra là mai học vật lý của thầy cn nên chỉ cần mang 1 quyển sách và 1 cái bút. Biin rất háo hức cho buổi học ngày mai nhưng nghĩ đến mình học lớp cuối biin lại buồn và làm bố mẹ thất vọng. Nhưng biin quyết tâm dù học lớp cuối những vẫn cố gắng.
Sáng hôm nay vẫn như các sáng khác biin nhà ta vẫn cuộn tròn trong chăn thời tiết là hè những thích vừa ngủ vừa đắp chăn nên sáng dậy là sẽ cuộn tròn trong chăn(có ai giống vậy không) và ngoại vẫn thói quen đó vào gọi biin ra khỏi giường với lời nói hết sức than nhiên:
-Trời hôm nay đẹp quá, thấy bảo hôm nay đi học buổi đầu mà bây giờ 7h rổi không biết có kịp không?
Biin nằm trong chăn tuy ngủ nhưng vẫn nghe thấy bà nói gì mới giật mình tung chăn chạy vào nhà tắm vscn và rồi sửa soạn mặc đồ đi học. Xong xuôi mới có 6h15 biin mới nhìn bà, bà nhìn lại biin bảo:
-Qua ăn sáng rồi đi hôm nay về muộn đó.
Biin ngậm ngùi ngồi vào bàn ăn sáng với bà và 2 đứa e con của cậu. Xong xuôi biin lại lên xe phóng đến trường, đến nơi cửa lớp đã mở biin đi vào chỗ hôm qua bỏ cặp vào ngăn bàn và mở cửa sổ ngồi xuống ghế và mắt nhìn ra ngắm cảnh. 1 lúc sau thì lớp đến đã đông thì bỗng dưng có 3 người bước từ cửa vào, 2 người đi trước thì biin k quan tâm cho lắm nhưng người đi cuối cùng mới là người làm cho Biin nhà ta xao xuyến, tim đập rộn ràng, mắt nhìn chằm chằm vào con gái nhà người ta, một vẻ đẹp tuyệt vời mà biin thấy được từ con người đó. Vâng đó chính là sự xuât hiện của bé Mèo(tiếng sét ái tình đã tới,hihi).
Vào lớp 2 người đi trước kia vào ngay bàn đầu tiên trước bàn biin chưa có ai ngồi thì ngồi xuống và theo sau là Mèo nhưng Mèo lại ngồi giữa hai người đó, và Mèo ngồi trên biin. Lúc đó trong đầu biin có suy nghĩ:
-"Ôi thiên thần ngồi trên mình kìa, tha hồ ngắm rồi” (háo sắc nhỉ)
Trong giờ học hôm nay không biết biin có bỏ được chữ nào vào trong đầu không vì toàn ngồi nhìn Mèo không thì lại ngồi ngắm cảnh nhưng chủ yếu ngắm Mèo là chính. Haha. Xong buổi học hôm nay thì Biin về nhà với tâm trạng tươi vui lạ lùng. Biin chào bà rồi hát vang cả nhà(giọng thì như vịt đực mà hát) bà nghe thấy liền nói:
-Tai bà còn để nghe chứ không phải để mày tra tấn đâu. Im coi để bà coi phim.
Biin nhìn qua thấy bà đang xem phim mà trong phim hay có những vai bà mẹ chồng khó tính hay bà già khó tính là ngoại mê tít. Chắc là học thêm cách trị con dâu chăng. hihi


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Là Cuộc Sống Của Biin - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-21675-1#ixzz6Clzb1BoR
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile