»  
»  
21:07, 12/06/2018

Em Mãi Mãi Là Của Anh
✿ Người Đăng: admin ✿ Tác Giả: Thiên Mệnh
881 Lượt Xem 92 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em Mãi Mãi Là Của Anh

Anh à. Anh còn nhớ em chứ. Người mà anh từng từ chối tình yêu của anh để hối tiếc cả cuộc đời. Tôi vừa khóc vừa quỳ trước anh. Hôm nay tôi nhớ anh.

Ngày 5 tháng 5 năm 2013, em 15 tuổi, anh 16 tuôi, anh tỏ tình, em từ chối vì em bảo em bận ôn thi vào cấp 3. Em vẫn nhớ như in lúc ấy anh khóc lần đầu vì em. Em biết em đã làm anh buồn nhưng lúc đó em còn chưa biết cái thứ gọi là tình yêu nó có vị như thế nào. Âý vậy mà anh vẫn không từ bỏ. Anh vẫn là anh của ngày mới khi đứng trước mặt em. Vẫn là người mà vì em có thể đánh đổi cả giới tính của mình. Vì anh đã yêu em mất rồi. Anh bảo anh bị Gay.

Mấy ai hiểu được ơ lứa tuổi bấy giờ hầu như chỉ có tình yêu nam nữ. còn giữa nam với nam chỉ là ở những nước phát triên hoặc thành phố lớn chứ những vùng thôn quê thì được mấy người. vì vốn dĩ người thôn quê trình độ không cao. Họ luôn kì thì dù tình yêu đó đôi khi còn đẹp hơn tình yêu nam nữ đời thường. Vì vốn dĩ tìm được nhau đã khó. Yêu nhau càng khó hơn thì lí nào lại chia tay.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Mãi Mãi Là Của Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-17917-1#ixzz5IDhT5iFLVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile