»  
»  
20:05, 31/08/2017

Em Yêu Chị! Cô Giáo Ạ
✿ Người Đăng: Sakuranguyet ✿ Tác Giả: Whichkay
8.335 Lượt Xem 1571 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em Yêu Chị! Cô Giáo Ạ

GTNV:
-Phạm Hà Băng(nó):18t cao 1m75 là 1người rất lạnh lùng như một tảng băng ngàn năm vậy là con của 1 gia đình giàu có,từ nhỏ nó đã sang mỹ định cư.mặc dù nó sang định cư ở Mỹ từ nhỏ nhưng lại nói tiếng Việt rất thảnh thục,là 1 người giỏi võ học taekwondo và karate từ nhỏ và đều là đai đen nhất đẳng,cũng học nhảy từ nhỏ và có giọng hát hay nhưng ít khi nó hát cho ai nghe chỉ có 1 người có thể đc nghe giọng hát của nó thôi người đó là ai thì m.n sẽ biết khi đọc truyện nhé.
Trần Hoài An:18t cao 1m60 bạn thân của nó từ nhỏ cũng là con nhà giàu chơi với nó từ nhỏ nên rất hiểu nó,cũng là 1 người khá giỏi võ vì mới học nên chỉ lên đai đen taekwondo mà Thôi.
Nguyễn Khánh Hà(cô):22t cao 1m65 là gvcn lớp nó và dạy môn anh văn và cũng là đứa con duy nhất của ông bà. ba mẹ cô làm việc cho 1 chi nhánh của nhà nó ở việt nam cũng thuộc con nhà giàu(nhưng không bằng nó^-^).
Ông Phạm kim Long:50t là chủ tịch tập đoàn MOST lớn nhất thế giới rất cưng chiều con cái và rất hiểu tâm lý của con mặc dù rất bận nhưng lại để chút thời gian tâm sự vs con gái của mjk.
Bà Hoàng Anh Quỳnh:48t là chủ tịch tập đoàn thời trang ponshop lớn nhất châu á và cũng là bà mẹ rất tâm lý nên luôn đc 3 cha con yêu quý.
Ông Nguyễn thành Phương:47t là ba của cô Hà cũng là 1 ng rất thoải mái trong tình yêu của con gái mjk.
Bà Trình Phương Lan:45t mẹ cô cũng là 1 người rất thoải mái nhưng khá nghiêm khắc nhưng lại không quản chuyện yêu đương của con gái mjk.
Còn các nhân vật khác mjk sẽ xuất hiện trong truyện mjk sẽ gt sau ạ

Hiện tại mjk chỉ gtnv thôi khi nào rảnh thì mjk sẽ viết chuyện đăg lên ạ tại mjk còn đi học nên k có time onl nhiều ạ.và đây cũng là lần đầu mjk viết truyện nếu có sai sót j m.n chỉ bảo em vs ạ.--arigatou--
Mjk gt chút về mjk nha
Tên nguyệt tuổi 17 (em chưa 18 ^-^)
Đag đi học ạ là ng miền bắc nha.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Yêu Chị! Cô Giáo Ạ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-16009-1#ixzz4rLMunbPFVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile