»  
»  
02:15, 29/06/2019

(Fanfic PerthSaint) Thay Đổi
✿ Người Đăng: vongocthienluan ✿ Tác Giả: vongocthienluan
1.724 Lượt Xem 756 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện (Fanfic PerthSaint) Thay Đổi


Tên truyện: (fanfic - PerthSaint) THAY ĐỔI
Thể loại: đam mỹ
Độ dài chương: chưa xác định
do là lần đầu mình viết truyện nên còn nhiều sai sót, mong mọi người bỏ qua nha, nếu được thì mình sẽ đăng truyện và thứ 2, 4, 6 hàng tuần.


Chương 1: Gặp gỡ
Suppapong - một trong top 3 gia tộc giàu có nhất Thái Lan và cậu Saint Supapong chính là con trai độc nhất của người kế thừa gia tộc đồng thời cũng là người tiếp theo sẽ kế thừa sản nghiệp của gia tộc này.
Cậu sinh ra đã ngậm thìa vàng trong miệng lớn lên trong sự yêu thương hết mực của cha và mẹ cậu, nếu cậu muốn bất cứ thứ gì họ đều đáp ứng cho cậu, kể cả việc cậu muốn kết hôn với một người con trai họ cũng chấp nhận.
Vâng cậu chính là gay, cậu đã động lòng với một người con trai mà theo cậu nghĩ ngoài người ấy ra cậu sẽ không thể yêu thêm một ai được nữa, khi nhận ra giới tính thật sự của mình thì cậu rất sốc nhưng rồi cũng chấp nhận nó và nói thật với cha mẹ của mình.
Ban đầu họ khá sốc khi nghe người con mà họ hết mực yêu thương, người mà tương lai sẽ gánh lấy toàn sự nghiệp của gia tộc lại là gay, nhưng rồi với tình yêu thương con vô bờ bến cuối cùng họ cũng chấp nhận giới tính thật của cậu và họ cũng biết người con trai mà đã khiến con họ trở nên như vậy.
Chuyện này phải kể lại khi cậu khi cậu 10 tuổi, lúc đó trong một lần đi chơi công viên cậu bị một đám nhóc trêu ghẹo cậu giống con gái. Quả thật là vậy, cậu có làn da trắng mịn khuôn mặt thanh tú với đôi gò má phúng phính, đôi môi đỏ hồng và đôi mắt biết nói nếu cậu giả gái chắc chắn một điều sẽ không ai nhận ra cậu là con trai cả. Có lẽ chuyện đó nên nói sau giờ thì trở lại với câu chuyện.
Khi cậu bị đám con nít kia cậu ghẹo cậu cũng chả biết làm gì, mắt cậu bắt đầu đỏ lên như sắp khóc thì bất ngờ một cậu nhóc khác xuất hiện đứng che chở trước mặt cậu và đánh đuổi đám nhóc kia đi. Sau khi đám kia đi rồi cậu nhóc đó quay lại đỡ cậu dậy, lau đi những giọt nước mắt như sắp rơi ra ngoài khóe mi của cậu và nhẹ giọng an ủi:
_ không sao đâu đám kia đã bị tao đuổi đi rồi, mày là con trai nên đừng khóc nữa, làm vậy cứ như con gái ấy.
_mình biết rồi mình cảm ơn cậu đã giúp mình, mình sẽ không khóc nữa. mình tên Saint, Saint Suppapong còn cậu tên gì?
_ tao tên Perth, Perth Tanapon. Nếu lần sau còn bị bắt nạt thì mày cứ đập lại tụi nó là được
Saint ngơ ngác nhìn người con trai mặc dù đang bị thương nhưng vẫn cười nói trước mắt cậu, nụ cười đó khiến cậu đỏ mặt cảm thấy ngại ngùng không dám nhìn thẳng vào người con trai đó, kể từ lúc đó cậu đã luôn dõi theo hình bóng người anh hùng đã bảo vệ cậu nhưng cậu chưa một lần nào dám bắt chuyện với người hùng của cậu cả.
Mãi khi lớn lên cậu vẫn không quên được hình ảnh người đã giúp cậu lúc đó, một cậu nhóc với khuôn mặt điển trai và đôi mắt như hút hồn người nhìn vào nó và khi cậu nhận ra thì cậu đã có tình cảm với người tên Perth đó tự bao giờ, nó sâu đậm đến mức cậu không thể nào rút ra được nữa.
Nhưng với bản tính nhút nhát của cậu, cậu không dám thổ lộ tình cảm của mình cậu chỉ có thể âm thầm yêu đơn phương người con trai kia mà thôi. Vì cậu biết anh là trai thẳng và hiện giờ anh đã có bạn gái.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : (Fanfic Perthsanit) Thay Đổi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-18587-1#ixzz5XP1EJjEXVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile