»  
»  
14:07, 28/03/2016

✿ Người Đăng: Tnmmtm ✿ Tác Giả:
1.537 Lượt Xem 234 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [Fanfiction] Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ

Fantic (1): Đến Khai Phong Phủ làm nhân viên công vụ.

_Tnmmtm_

Đông Kinh Biện Lương là kinh sư của Đại Tống, thái bình thịnh trị, người vật phong phú, dân cư hơn trăm vạn. Thành quách bốn phía, sông lượn uốn quanh, bên ngoài tường thành, lầu gác đối nhau. Mà bên trong thành lại là cảnh tượng liễu rủ rợp bóng, cỏ hoa chen lối, phong tình vô hạn.

Trong đó, phía đông thành, phố phường sầm uất: Phàm là ẩm thực, từ hoa quả từng mùa, tôm, cá, ba ba, cua, thịt khô chim thỏ, cho đến vàng ngọc, đồ trang sức quý hiếm, rồi cả y phục, không gì là không có. Mùa nào thức nấy, rau củ tươi ngon được đưa đến chợ, những vật phẩm hiếm có trở nên quý giá, được mọi người tranh nhau trả giá.

Giờ lại đang là những ngày giáp Tết. Không khí khẳng định ồn ào, náo nhiệt hơn mấy phần. Người người, nhà nhà, từ lão bà răng rụng gần hết tới trẻ nhỏ đầu để vài chỏm tóc trên mặt đều phảng phất nét vui tươi. Khai Phong Phủ dịp này hằng năm cũng là khoảng thời gian tất bận nhất, tu sửa phòng ốc, quét dọn vườn tược, việc nào việc nấy ùn ùn kéo đến khiến quần chúng trong trong phủ, nhất là Tạo ban mệt đến nỗi thở được bằng tai. Mà ngay lúc này, trên nóc công đường, lại có một bóng dáng nam tử ung dung nằm ườn ra ngáp, so với mĩ quan thật chướng mắt. Nam tử này, người nhỏ như cọng giá đỗ, trông ẻo ẻo lả lả, mắt lờ đờ, híp lại tới nỗi phải chú ý lắm mới nhận ra con ngươi đang đảo đi đảo lại như thò lò. Kẻ ham ăn lười làm, động việc chạy trốn, mắt nhỏ người gầy, trong thiên hạ vô số, nhưng nhắc tới Khai Phong phủ, chắc chắc chỉ có một người - Đích thị là Tòng hiệu uý lục phẩm, Kim Kiền, Kim đại nhân.

Nhắc tới Kim hiệu uý, từ ngày thăng chức tới nay, công việc làm nhiều nhất chính là ôm tỏi rồi đứng trung bình tấn, đứng tới nỗi nằm mơ cũng không dám sao lãng, đầu óc quay cuồng, ăn không ngon, ngủ không yên, rơi ngay vào trạng thái thiếu ngủ trầm trọng. Nói đến đây Kim Kiền cũng không khỏi khổ sở, nghĩ ngay đến bộ mặt của "người nào đó". Cũng may dạo này lão Bao cần gấp rút xử lí mấy vụ án để nghỉ cuối năm, năng suất thu thập chứng cứ cũng cần tăng lên không ít, nên Tiểu Miêu cùng hai vị hiệu uý Trương Long, Triệu Hổ mấy ngày nay xuất môn tra án, tróc nã tội phạm, giành ra cho Kim Kiền không ít thời gian để thở.

- Kim Kiền! Công tôn tiên sinh cho gọi ngươi! - Từ bên dưới một tiếng hô vang lên, Kim Kiền dĩ nhiên nhận ra ngay, đây chính là giọng của Mã Hán, một trong hai hiệu uý con lại trong phủ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Fanfiction] Den Phu Khai Phong Lam Nhan Vien Cong Vu ~ [Fanfiction] Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-9175-1#ixzz44BMhfRGm


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile