»  
»  
22:14, 14/08/2015

Funny Boy
✿ Người Đăng: longriddick ✿ Tác Giả:
1.141 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Funny Boy

Chương 1 : Sao ta cứ gặp nkóc hoài vậy?

Sân bay
Hôm nay trời trong mây trắng,báo hiệu 1 ngày đẹp trời. Một góc nào đó trog sân bay, trên hàng ghế chờ, một gã con trai đang nhắm mắt ngủ. Tai đeo headphone mới tinh, ăn mặc rất phong cách, nhìn qua đủ biết là con nhà có điều kiện. Hắn có 1 chuyến bay 15' nữa là cất cánh, từ Mĩ về Việt Nam.

Một thằng con trai đi tới,vai xách cái túi nhỏ. Hành lí không nhiều bởi cậu không phải loại thiếu tiền. Cậu ta đến đánh thức tên đang ngủ trên ghế:
- Tam ca, còn 10' nữa, tam ca có chuẩn bị gì không?
Hắn mở mắt. Đôi mắt hắn sắc sảo lanh lợi, lông mi dài cong vút. Đôi lông mày hình lưỡi kiếm nheo lại. Hắn đứng dậy:
- Tao đi WC một chút.
Hắn bước đến đâu là những ánh mắt ngưỡng mộ đi theo đến đó, kể cả con gái lẫn con trai. Còn các bậc phụ huynh thì xuýt xoa ước ao có một thằng con như thế. Hắn biết hết nên chỉ khẽ cười, ngày nào hắn chả sống trog những ánh mắt như thế,quen rồi nên chán ngấy ra,thấy tồi tội cho những kẻ khôg được như hắn.
Đang đi, một cái đầu ở đâu lao thẳng tới, đâm ngay vào bụng hắn. Hắn khôg ngã cũng không dịch chuyển đi 1 tí nào, cúi xuống nhìn đứa nào to gan dám làm tổn hại đến cái thân ngọc ngà của hắn.

Hắn thấy một con bé cao chừng mét 45, tóc đuôi gà cột thấp, đang ôm đầu xuýt xoa. Con bé ngẩng đầu lên. Đập vào mắt hắn là một khuôn mặt bịt khẩu trang kín mít, lại thêm káj kính đen to bảng che già nửa khuôn mặt khiến con bé càng trở nên kì dị. Con bé cúi đầu vội vã xin lỗi rồi vòng qua hắn chạy biến đi khi hắn chưa ns đk lời nào. May cho nó hôm nay tâm trạng hắn tốt chứ không nổi xung lên. Hắn chỉnh lại cái headphone rồi sải bước vào...WC

Vì đây là wc chung nên nam hay nữ vào cũng được tuốt. Nhưng sắp bay rồi nên thưa thớt chỉ có vàj người. Hắn chọn bừa 1 phòng rồi vào nghe điện thoại,là điện thoại của Ryan- đại ca trong bang của hắn.
- Gì thế? Sắp bay rồi.
-" Chú có mang con chíp đó về không?"
- Có đây. -hắn lôi ra một cái thẻ nhớ nhỏ, nhưng khả năng lưu trữ dữ liệu thì lớn kinh khủng luôn.
-" Hẹn gặp ở nhà nhé"
- Okay.
Hắn tắt di động,đút thẻ nhớ vào túi quần, xog ra ngoài rửa tay,chỉnh lại headphone rồi tới chỗ soát vé. Còn 5' nữa là chuyến bay cất cánh.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Funny Boy ~ Funny Boy - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-4695-1#ixzz3inzwvHXB


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile