»  
»  
18:26, 14/08/2018

Ghét Em? Yêu Em? Tôi Nên Làm Gì?
✿ Người Đăng: Jinachan ✿ Tác Giả: Jina
277 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ghét Em? Yêu Em? Tôi Nên Làm Gì?

Cô và anh vốn dĩ là hai người vốn xa lạ chưa từng quen biết nhau.
Nhưng trong một vụ tai nạn xảy ra bất ngờ anh đã cứu cô thoát chết trong vụ đắm tàu khi cả hai cùng trên con tàu định mệnh đó.
Anh chính là ân nhân cứu mạng của cô và gia tộc Vương Thị bởi cô chính là Vương Ý Vy con gái thứ hai của tập đoàn vốn rất hùng mạnh tại Thành Đô.
Có lẽ… ngay từ giây phút từ cái nắm tay của Tiêu Ân Duật, người đàn ông với dung mạo xuất thần khi cố gắng nắm chặt lấy bàn tay của cô khi đó đã khiến trái tim của Ý Vy rung động.
Ngược lại Tiêu Ân Duật chỉ coi như đó là tai nạn và nguy cấp khi Y Vy không biết bơi. Việc cứu người là một việc anh nên làm lúc đó. Chỉ là…Vương Ý Vy không hề biết một sự việc đau lòng đằng sau đó khốc liệt như thế nào mà thôi.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ghét Em? Yêu Em? Tôi Nên Làm Gì? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-18301-1#ixzz5ORYxhcZYVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile