Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»  
»  
18:51, 24/04/2016

Gia Đình Âm Nhạc
✿ Người Đăng: Canhinox001 ✿ Tác Giả:
569 Lượt Xem 30 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Gia Đình Âm Nhạc

Ừm, nghe cái tên thì bạn nghĩ ngay đến một gia đình nào đó có truyền thống âm nhạc từ lâu đời? Không phải đâu mà là một gia đình gắn kết những câu chuyện tình yêu lãng mạn có, sến sủa có, bi kịch có,... của những nhân vật mang tên những nốt nhạc. Hãy đón đọc nhá!

GIA ĐÌNH ÂM NHẠC
PART 1: ĐÔ ĐÔ & SOL SOL
★ Tác Giả: Sakurajun


• Giới thiệu nhân vật:

. Sol Sol(16t)-nó: ngoại hình "phình phường" thui, ko quá nổi bật, là tổ trưởng lớp 10A1. Tính tình: "sáng nắng chiều mưa, trưa sương mù". Nhược điểm: tin người khác vô điều kiện.

. Đô Đô(16t)-hắn: ối giời ơi, phải nói là siêu đệp zai. Ừm, là học sinh ms của lớp nó kiêm luôn chức lớp trưởng, đời bất công là thế! Tình tình: khá lạnh lùng(khá thôi), đôi lúc dùng những từ ngữ rất khó nghe(mất mẹ từ nhỏ mà, hix). Nhược điểm: sợ mouse (chuột í, giống mk)

.Nguyễn Hạnh Quỳnh(16t): bạn thân ơi là thân của nó. Tính tình: cởi mở, đặc biệt là rất mê zai. Luôn giúp nó xả stress sau những trận cãi nhau của nó và hắn(toàn nó thua ko hà).

.Nguyễn Thanh Vân(16t): bồ cũ của hắn, nhà giàu nhưng từ khi yêu hắn Vân cố gắng làm những việc mà Vân chưa từng làm và thay đổi cả tính cách, từ tiểu thư thành người phụ nữ đảm đang.

.Phạm Anh Tuấn(16t): cũng là bồ cũ của nó, hai đứa nó yêu nhau "xâu đậm" lắm các bác ạk, khổ nỗi Tuấn phải đi du học ở nước ngoài nên hai đứa chúng nó phải xa nhau một thời gian.

.Hoàng Thiên Vũ(19t): anh trai hắn. Tính tình: có mẹ nó mới biết. Sở thích: đi du lịch với bạn bè(cả trai lẫn gái nó ms máu chứ). Là kì đà cản mũi nó và hắn(anh í là người tốt, bố mẹ nó và bố mẹ hắn sắp đặt)

~Nhân vật cuối cùng là bác Đô Đô xì đai ơ ry - DoDo's Diary: bác ấy thường xuất hiện ở cuối chương, thỉnh thoảng thôi tuổi già sức yếu mà!!!
__________________________

• Nội dung: Còn lâu Ram mới nói. Hehe.

• P/s: Vì nội dung Part 1 rất quen thuộc đối vs chúng ta (học đường) nên rất dễ gây nhàm chán nên có gì sai sót mong m.n chỉ bảo thêm.
Còn điều cuối cùng đó là Ram copy truyện Đừng đi! Đồ ngốc! của Ram, nên bạn nào thắc mắc nội dung giống nhau thì hãy đọc điều vừa nãy. Thanks anh Love m.n rất nhìu!!!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Gia Dinh Am Nhac ~ Gia Đình Âm Nhạc - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-9660-1#ixzz46kN1G3WdVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile