»  
»  
12:27, 02/08/2017

Gián Đập Không Chết
✿ Người Đăng: Buttintin ✿ Tác Giả: Dịch Nhân Bắc
918 Lượt Xem 40 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Gián Đập Không Chết

Gián đập không chết

Tác giả: Dịch Nhân Bắc

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại văn, cường công cường thụ, hài bựa, có chút ngược, HE

Tình trạng bản gốc: Hoàn – 23 chương CV + 3 PN

Tình trạng bản dịch: Hoàn.

Biên tập và chỉnh sửa: Tịch VuCHƯƠNG 1

"Ta đánh, ta giẫm, ta giẫm giẫm giẫm giẫm!”

Cừu Đại Địa anh dũng truy kích, liều mạng muốn đạp trúng sinh vật dưới đất.

Con gián phát ra tiếng kêu thảm thiết……A, không. Là Trương Lãng phát ra tiếng kêu thảm thiết.

"Oa! Tha tôi đi, đại nhân. Tiểu nhân lần sau cũng không dám…nữa.”

"Lần sau! Còn có lần sau? Cậu còn có chuyện gì mà không dám làm nữa hả? Con gián chết tiệt nhà cậu! Con gián biến thái! Hôm nay tôi phải thiến cậu. Xem cậu còn có cách nào gieo giống khắp nơi không! Con mẹ nó, cậu còn dám đem thứ giống má đó gieo lên người tôi?! Tôi……A! Tôi muốn giết cậu! Đánh chết cậu! Băm nát cậu ra rồi đem cho rùa ăn!”

Đại Địa nghĩ muốn bao nhiêu thống khổ liền có bấy nhiêu, vừa mới tỉnh lại, liền là một hồi trời long đất lở nha!

Tiếp tục dùng bàn chân to cỡ 45 đạp gương mặt đã muốn biến dạng ở dưới chân. Đem tiếng cầu xin tha thứ của Trương Lãng biến thành nhạc đệm cộng hưởng mà nghe.

Cậu, Cừu Đại Địa. Đường đường là nam nhi bảy thước, cho dù không thể xưng là phái tiểu sinh trẻ tuổi anh tuấn tiêu sái, cũng có thể được tán thưởng vài câu là có phong vị nam nhi, là một hán tử! Đương nhiên so với mĩ thiếu niên nhu nhược xinh đẹp căn bản là đánh tám gậy tre cũng đánh không đến nhau. Nhưng cậu đường đường là nam nhân trong số các nam nhân như vậy lại con mẹ nó bị tên nam nhân khốn kiếp háo sắc đệ nhất thiên hạ, cộng thêm da mặt dày không ai có thể so sánh với……làm nhục!!?

A……Sự trong trắng của ta! Ta giữ gìn những 24 năm chuẩn bị hiến cho đêm đầu tiên với vợ tương lai dù không xinh đẹp động lòng người, nhưng ít nhất cũng dịu dàng đáng yêu nha! Cứ như vậy không còn nữa……

Nhưng lại không phải phía trước, mà là……A!……Không được, ta muốn giết chết tên khốn kiếp này, sau đó sẽ tự sát! – Nếu không cậu nhất định sẽ bị số bạn gái đông đảo của tên Trương Lãng này phanh thây!

"Cậu bình tĩnh một chút. Đại Địa, a, bình tĩnh một chút. Hiện tại sự tình dù sao cũng đã xảy ra rồi, cho dù cậu có thực sự thiến tôi, sự trong trắng phía sau của cậu cũng sẽ không trở lại……Oa! Đừng giẫm nữa……Hãy nghe tôi nói cho xong đã.”

Ôm lấy Phật Sơn Vô Ảnh Cước đang hạ xuống, thần sắc thành khẩn nhìn về phía Đại Địa nói hết ra sai lầm của chính mình.

Đúng, đây là sai lầm! Trương Lãng bi ai nghĩ tới, cho dù chính mình muốn tìm bất mãn đến đâu, cũng không thể tìm đến người cao lớn thô kệch lại ngốc nghếch giống như Cừu Đại Địa nha. Nếu để cho người khác biết, vậy còn không phải rất mất mặt! – Đều do loại thuốc kia dùng rất tốt!

Nghĩ lại ngày hôm qua, từ chỗ mấy tên bạn xấu có được một loại thuốc gì đó rất không tệ, nói là sau khi dùng sẽ rất thích. Còn cho rằng chỉ là thứ thuốc lắc linh tinh gì đó, nghĩ thầm, trong cuộc đời cũng thử sa đọa một lần xem cảm giác như thế nào. Thế là thử nó, quay lại nhà trọ thuê cùng với Đại Địa. Chính là một lần sa đọa này liền sa đọa đến địa ngục, xem ra ngay cả cơ hội hiện lên cũng vô cùng xa vời!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Gián Đập Không Chết - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-15689-1#ixzz4oZZaOln5


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile