»  
»  
18:26, 03/09/2018

Giết Người App
✿ Người Đăng: Ttungtang ✿ Tác Giả: Dấu Trừ
750 Lượt Xem 32 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Giết Người App

Giết Người App

Tác giả: Dấu Trừ

Thể loại: Biến thái mỹ công - Ôn nhu cường thụ. BE ( rõ ràng là kém may mắn, vơ đại thế mà lại trúng một bộ BE (╥_╥) nhưng có PN, hy vọng sẽ bớt đau đớn hơn)

Editor : Riz

Độ dài: 12 chương

Nguồn: Wattpad

Trạng thái: Full

Giới thiệu:

Ta đã thấy người kia.

Hắn khoảng chừng 20 tuổi, sự nghiệp thành công, lớn lên rất tuấn tú, và có một người bạn trai.

Bạn trai hắn vóc dáng không cao, so với hắn có điểm nhỏ bé, trắng nõn sạch sẽ, luôn mặc một thân tây trang, một thân nam sĩ đầy mùi nước hoa.

Ta không thích bạn trai hắn, quá nữ tính. Lớn lên giống con gái, động tác cử chỉ cũng giống con gái. Một vẻ mặt kiểu tinh anh của xã hội, nhìn người bằng nửa con mắt.

Chính là ta không thích, nhưng Mạc Hi thích —— Mạc Hi chính là người kia. Mạc Hi đặc biệt thích cái tên tiểu bạch kiểm kia, đặc biệt sủng hắn, nhìn hắn mà hận không thể mỗi ngày đều đem người ôm vào trong ngực. Ta thường xuyên nhìn thấy Mạc Hi giúp tên tiểu bạch kiểm kia mang khăn choàng cổ, đút hắn ăn cơm, thậm chí còn cột dây giày cho hắn. Lúc hắn làm những việc này ánh mắt đặc biệt ôn nhu, nụ cười khiến người ta có cảm giác vô cùng ấm áp.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Giết Người App - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-18374-1#ixzz5Q2auBAGcVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile