»  
»  
19:24, 04/05/2018

Gõ Ba Tiếng Nói Yêu Em
✿ Người Đăng: vynguyen ✿ Tác Giả: Cu Shin
1.073 Lượt Xem 66 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Gõ Ba Tiếng Nói Yêu Em

Thể loại hài hước, ngắn, đồng tính nữ, ngôn tình lãng mạn.
Có hơi giống phim cấp ba của ginô Tống chút xíu.
Cô: Trần Bảo Khánh An là một cảnh sát tài năng giỏi võ nhưng toàn bị cấp trên đưa đi nằm vùng dù không thích thế nhưng đưa tiền ra là cô làm ngay, tuy đã hai mươi lăm tuổi nhưng gương mặt tưởng chừng là con nít mười lăm tuy gương mặt baby nhưng cô có một chiều cao khá khủng với một mét tám và thân hình bốc lửa.

Nàng: Trần Bảo Khánh Thy một lớp trưởng của một lớp trung học cơ sở tính tình ôn hòa dễ gần nhưng lại bị hai nữ sinh học chung lớp bắt nạt và cô xuất hiện là bước soi sáng cho cuộc đời nàng và nàng chỉ cao vỏ vẹn một mét năm mươi lăm dáng hình nhỏ nhắn xinh xắn làm ai cũng phải yêu cho được và cũng làm tim cô rung động từng hồi.

Chỉ huy: Phạm Tuân bốn mươi tuổi là một chỉ huy tài ba khá tốt bụng nhưng có cái ham ăn đồ ăm của cô bao nhiêu là bị ổng lén ăn sạch.

--------------------------------

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Gõ Ba Tiếng Nói Yêu Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-17664-1#ixzz5EXI0aICC
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile