»  
»  
15:35, 02/01/2015

Hacker Otaku Và Tổng Tài
✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả:
5.694 Lượt Xem 179 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hacker Otaku Và Tổng Tài

Hacker Otaku Và Tổng Tài ( Đam Mỹ )

Mỗ Hắc

Thể loại: hiện đại, hài, 1×1, gian xảo công, ngây thơ thụ, HE.

Pairing: Cảnh Minh Uy (Aaron) x Black O (Tiêu Dương)

Tình trạng: 9 chương. Hoàn.

Tiến trình biên tập: Thật mừng là đã hoàn rồi *tung hoa*

Biên tập: Tiểu Hi Hi

Hiệu chỉnh: Chunee


Văn án: (hem có bạn tự chém)

Một hacker nghịch ngợm chui vào máy tính của người ta nói chuyện phiếm.

Một tổng tài bực mình vì bị làm phiền.

Giữa hai người họ sẽ có chuyện gì?

Con cừu non đáng thương tự dâng mình vào miệng sói.

1.

Taoyan.

"Hello, tuy anh đổi máy tính nhưng tôi vẫn vào được \(^_^)/”

"Tôi không biết cậu là ai, nhưng tôi không có thời gian đùa với cậu, mau cút khỏi máy tính của tôi đi.” Nam nhân vô cùng tức giận hung hăng gõ bàn phím, đã liên tục thay ba cái máy tính, cũng làm phương pháp bảo vệ lợi hại hơn trước, nhưng vẫn bị xâm lấn không ngừng.

Ác mộng này bắt đầu từ cuối tuần trước, Cảnh Minh Uy trong thời gian tăng ca đang xem một phần bảng báo cáo cuối cùng, đột nhiên máy tính không thuộc khống chế của anh, tự động nhảy ra một cửa sổ word trắng: "Rốt cuộc quơ được một con gà thịt (^___^)y”

Cảnh Minh Uy tuy rằng không hiểu quá rõ về máy tính, nhưng đối với tầm quan trọng của hệ thống an toàn máy tính vẫn rất rõ ràng, cho nên cũng mời nhân viên của bộ kỹ thuật của công ty làm một số biện pháp bảo vệ đặc biệt với các bản ghi chép, nhưng loại tình huống này, nhìn thế nào cũng đều là bị người khác xâm nhập hệ thống. Cảnh Minh Uy hiểu được tính nghiêm trọng của sự việc, lúc này nhổ luôn phích điện.

Xem xong bảng báo cáo về đến nhà thì đã khuya, nhưng bởi vì vừa mới bị người ác ý xâm lấn, làm cho anh không có cách nào lên mạng tìm kiếm một số tư liệu cần thiết, việc này chỉ có thể mang về nhà làm.

Sự thật chứng mình suy nghĩ của Cảnh Minh Uy đã rất đơn giản rồi, vừa mới mở máy tính ra, xem tài liệu chưa được mấy phút, máy tính lại tự động nhảy ra một cửa sổ màu trắng: "(>_<)}}, thật vất vả để vào, lại vô tình cắt đứt như vậy, thật sự cũng quá lãnh đạm nha!” Một hàng chữ siêu to hiện lên cửa sổ màu trắng.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hacker Otaku Va Tong Tai ~ Hacker Otaku Và Tổng Tài - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-1407-1#ixzz3NeRDAGR3


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile