»  
»  
22:30, 18/12/2019

Hấp Dẫn Nơi Đầu Mũi
✿ Người Đăng: ThanhDuy9988 ✿ Tác Giả: Tiểu Tô Nhụ, Tô Uẩn Chi
256 Lượt Xem 28 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hấp Dẫn Nơi Đầu Mũi


Hấp Dẫn Nơi Đầu Mũi

Tác giả: Tiểu Tô Nhụ, Tô Uẩn Chi

Thể Loại: Hiện đại, ấm áp, cao H, 1x1, HE

CP: Trương Đình Nhung X Ôn Nhiễm (công nhân kỹ thuật cao cấp công x tinh anh xã hội thụ)

Tình Trạng Bản Gốc: Hoàn (24 chương + 2 phiên ngoại)
Trương Đình Nhung chỉ có một ước nguyện duy nhất trong cuộc đời này đó là: Tìm một bà xã có thể giặt quần áo giặt vớ giặt quần lót cho anh. Cái gì cái gì, chuyện này có khó khăn gì đâu hả? Ha ha, đối với Nhung ca mà nói, thật sự là đủ khó đó...

Ôn Nhiễm:... Anh có thể mặc xong rồi quăng đi, em mua cái mới cho anh.

Bộ này nằm trong hố mới 《 Hệ liệt dục vọng khó tả 》

【 Văn án chung cho Hệ liệt dục vọng khó tả 】:

Trên thế giới này sẽ luôn có rất nhiều người có chút dục vọng khó nói, tôi đã gặp qua rất nhiều người có ham mê quái gởi: Cuồng nude, nghiện lộ âm, cuồng ngược đãi, cuồng bị ngược đãi, yêu vớ, yêu giày, yêu đồ lót... v.v. Trong cuộc sống cũng có vài người bạn thân đặc thù, thế nhưng, sau khi bỏ qua những ham mê này, bọn họ cũng là người vô cùng chính trực, đáng yêu, hiền lành, nói trắng ra thì mấy thứ ham mê này cũng chỉ là một loại thủ đoạn để bọn họ phát tiết áp lực hoặc phóng thích bản thân mà thôi.

Đương nhiên, thế giới này vẫn luôn mang theo địch ý với một số ít người khác loài, cho nên bọn họ sẽ phải chịu đựng áp lực mà người thường không thể chịu được, vì vậy đột nhiên tôi muốn viết cái hệ liệt này —— Hệ liệt dục vọng khó tả.

Rất thích một câu nói của ông già: Có không tương sinh, khó dễ tương thành, dài ngắn tương hình, cao thấp tương khuynh, âm thanh tương hòa, trước sau tương tùy. Cho nên, tôi cảm thấy sự vật vẫn luôn tồn tại thành cặp, khi bạn có những thứ dục vọng khó có thể nói thành lời, trên thế giới này sẽ luôn có người có thể tiếp nhận bạn, bao dung bạn, thậm chí là hưởng thụ ham mê của bạn. Cũng như S và M, tin tưởng lẫn nhau, giao phó cho nhau, chủ nhân và nô lệ là sự tồn tại vì đối phương. Không có nô lệ, chủ nhân nào có ý nghĩa gì đâu?

Vô luận bạn là một cái nồi có hình thù kỳ quái tới cỡ nào, trên thế giới này sẽ luôn có một cái nắp hoàn toàn phù hợp với bạn. Chỉ là có người may mắn tìm được, có người bất hạnh bỏ lỡ mà thôi. Cho nên, các thiếu niên, cố gắng đạp chân chạy như điên trên con đường tươi sáng để tìm thấy nắp nồi của mình đi! (Hồi nãy vẫn còn đang văn nghệ, hiện tại thoáng cái đã 2B (nhị bức -> ngốc bức) mất rồi, tác giả vô lương móc mũi...)

Quào quào, mọi người cứ yên tâm đọc truyện đi, nói nghiêm túc như vậy, quan điểm chính trong truyện đều là sung sướng + thịt thịt nha, nhìn thấy cái tựa này mọi người còn chưa ngửi thấy mùi thịt sao?

(⊙o⊙) Được rồi, Tiểu Tô Nhục chính là một cái acc clone tôi chuyên dùng để luyện H thuận tiện chứng minh "lý luận nắp nồi" của tôi thôi hà!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hấp Dẫn Nơi Đầu Mũi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-21382-1#ixzz68TKntfsy
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile